ชีวิต Financial Advisor (FA) จะดีขึ้นอย่างไร? ถ้ามาเป็น Partner กับ “FINNOMENA”

อาชีพที่ปรึกษาทางการเงิน “Financial Advisor” (FA)
คนทั่วไปอาจจะมองว่าดูเป็นงานสบาย แต่เบื้องหลังจริงๆ แล้ว
อาชีพการเป็น FA มีความยุ่งยากหลายสิ่งอย่าง กว่าที่หลายคนคิด…

เพราะทุกขั้นตอนการทำงาน “มีความสำคัญต่อลูกค้า”
ต้องคอยอัปเดตข้อมูลด้านการลงทุน ต้องเดินทางไปเจอลูกค้าตามนัด
แล้วต้องรีบกลับมาทำการบ้าน ทำงานเอกสาร เพื่อเสนอแผนการเงินที่ตอบโจทย์เป้าหมายของลูกค้าแต่ละท่าน ให้ถูกต้อง ตามความต้องการที่แตกต่างกันไป

จนบางครั้งอาจจะทำให้ชีวิตการทำงาน ของ FA “ดูดกลืนชีวิตส่วนตัวมากเกินไป”

“FINNOMENA” เห็น Pain Point เหล่านี้ จึงสร้าง Solution เพื่อแก้ปัญหาให้ FA ทุกท่าน สามารถทำงานได้ง่ายขึ้น มีเวลาว่างมากขึ้น ในขณะเดียวกันก็สามารถสร้างรายได้ได้มากขึ้นด้วย เรามาทำความรู้จัก FINNOMENA FA ให้มากขึ้นกันหน่อย…

ดูแลลูกค้าง่ายขึ้นเยอะ” สะดวกด้วยแพลตฟอร์มของ FINNOMENA

1. เปิดบัญชีรวดเร็ว” ไม่ต้องใช้เอกสาร

FINNOMENA ใช้ระบบ e-KYC (ยืนยันตัวตนผ่านช่องทางดิจิตอล) เปิดบัญชีเสร็จพร้อมลงทุนได้ใน 1 วัน ไม่ต้องใช้เอกสาร มีเพียงแค่แอปพลิเคชั่น FINNOMENA แอปเดียวเท่านั้น

2. ระบบเก็บข้อมูล “Advisors”

FINNOMENA มีระบบ “FINNOMENA for Advisors” (F4A) คอยรวบรวมข้อมูลของลูกค้าทุกคนไว้ในที่เดียว และจะมีการแจ้งเตือนว่าลูกค้าคนไหนต้อง Rebalancing หรือต้องปรับแผนการลงทุนบ้าง สามารถเปิดดูได้ทุกที่ทั้งบนคอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือ

3. มีผู้ช่วย “อัปเดตข้อมูลการลงทุน”

FINNOMENA มีทีม Investment ที่คอยจับตาดูความเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นในตลาดตลอดเวลา มีบทความแจ้งข่าวสารการลงทุนอย่างสม่ำเสมอผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น รับรองว่า FA จะไม่ตกข่าวแน่นอน

4. “Presentation Material” สนับสนุนการขาย

FINNOMENA มี “Pitching Material” หรือภาพแสดงความเคลื่อนไหวการลงทุนต่างๆ สำหรับทุกแผนการลงทุน ที่ FA นำไปใช้แนะนำลูกค้าได้เลย หมดห่วงเรื่อง Presentation อีกต่อไป!

และยังไม่หมด FINNOMENA ยังมี Supporting Team สำหรับ FA โดยเฉพาะ เมื่อมีปัญหา FA สามารถติดต่อโดยตรงผ่าน Line ของทีม support จะมีเจ้าหน้าที่พร้อมให้ความช่วยเหลือ

“ความรู้การลงทุน แบบเจาะลึก” อบรม อัพเดต กับกูรูระดับประเทศ!

Financial Advisor (FA) ของ FINNOMENA จะมีความโดดเด่นและแตกต่างออกไปคือ นอกจากการเป็นผู้แนะนำการลงทุนที่มี License ได้การรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) แล้ว

FA ทุกคน จะได้รับการอบรมด้านทักษะการวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้า ซึ่งเป็นหลักสูตรอบรมเฉพาะด้าน เพื่อให้ FA มีศักยภาพ สามารถให้บริการลูกค้าได้ตรงจุด ตรงเป้าหมายที่ลูกค้าต้องกา

และได้โอกาสเข้าหลักสูตร “Befin Academy” (ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทของ FINNOMENA Group) ที่จะช่วยให้ FA ทุกคนสามารถให้ความรู้ ความเข้าใจกับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพซึ่งเป็นความโดดเด่นที่แตกต่างจากที่อื่

“โอกาสรับค่าตอบแทนและโบนัส” ค่าตอบแทนแบบอัตราก้าวหน้า และโบนัสรายปี!

นอกจากส่วนแบ่งจาก ค่าธรรมเนียมตามปกติแล้ว FA ของ FINNOMENA ที่ทำผลงานได้ดี มีโอกาสได้รับ “โบนัสประจำปี” อีกด้วย

ท่านที่มี IC Complex 2 ขึ้นไป ก็สามารถมาเป็นครอบครัว “FINNOMENA FA” ด้วยกันแล้วนะครับ ^^)

สนใจสมัครเป็น FA กับ FINNOMENA สามารถเข้าไปดูรายละเอียด ได้ที่ www.finnomena.com/fa/ ได้เลย!