ออมเงินง่ายๆ สไตล์มนุษย์เงินเดือน ด้วยดอกเบี้ยสูงถึง 3% ต่อปี กับบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ อีซี่

คนทำงานประจำอย่างเราๆ เงินออมก้อนแรกที่ทุกคนต้องมี ก็คือบัญชีเงินสำรองฉุกเฉิน 3-6 เดือนของตัวเอง เพื่อความอุ่นใจ ไม่ต้องกังวลยามมีเรื่องฉุกเฉิน โดยเงินก้อนนี้ จะไม่เน้นเรื่องผลตอบแทนเพราะต้องการสภาพคล่องเวลามีเหตุจำเป็น…แต่ถ้ามีบัญชีออมทรัพย์ที่สามารถให้ผลตอบแทนที่ดีกว่า และดอกเบี้ยสูงด้วย…จะดีกว่าไหม !! 

ออมเงินง่ายๆ ฉบับมนุษย์เงินเดือน แถมดอกเบี้ยสูงถึง 3% ต่อปี กับบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ อีซี่

ปัญหาของมนุษย์เงินเดือนอย่างเราๆ คือการฝากเงินไว้ในบัญชีออมทรัพย์ของธนาคาร สิ่งที่ได้คืออัตราดอกเบี้ยที่ต่ำเตี้ยเรี่ยดินเอามากๆ และที่สำคัญการฝากเงินไว้ธนาคารเฉยๆ ไม่สามารถจะเอาชนะเงินเฟ้อได้ เพราะโดยส่วนใหญ่ดอกเบี้ยออมทรัพย์จะอยู่ที่ประมาณ 0.5% ต่อปี

“SCB ออมทรัพย์ อีซี่” จึงขอจัดให้ตามคำเรียกร้อง!! กับบริการบัญชีออมทรัพย์ใหม่ล่าสุด ให้ดอกสูงมาก ถึง 3% ต่อปี สำหรับยอดเงินฝาก ตั้งแต่ 1 ถึง 200,000 บาทแรก

โดยการเปิดบัญชีแบบ E-PASSBOOK (บัญชีแบบไม่มีสมุดคู่ฝาก) ทำธุรกรรมผ่านออนไลน์ทั้งหมด ไม่จำเป็นต้องมีบัตร ATM ก็กดเงินได้ผ่าน แอพ SCB EASY ที่ทำให้คุณทำธุรกรรมทุกอย่างผ่านมือถือได้ ไม่ต้องไปที่สาขาให้เสียเวล

ลองมาคำนวณดอกเบี้ยง่ายๆ เมื่อเปิดบัญชีและฝากเงิน 200,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 10 ต.ค. – 31 ธ.ค. 60 ออมทรัพย์ อีซี่ จัดให้ รับดอกเบี้ยสูงถึง 1,361.20 บาท ดอกเบี้ยสูงกว่าฝากประจำแบบ 3 เดือนเสียอีก

บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ อีซี่ เค้าก็มีโปรโมชั่นให้เราสามารถ โอนเงินต่างธนาคารฟรี ผ่าน SCB พร้อมเพย์ จ่ายบิล (Bill Payment) เติมเงิน(Top Up) ได้ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียมแบบไม่อั้น จนถึง วันที่ 31 ธันวาคม 2560 นี่ด้วย ง่ายๆ ด้วย แอพ SCB EASY หรือ SCB EASY NET

และยังไม่หมดแค่นั้น “ออมทรัพย์ อีซี่” ยังให้ฟรีแพ็กเกจเสริมฟรีอินเทอร์เน็ตสูงสุด 3 GB. มูลค่าสูงสุด 450 บาท คือดี้ดี!! ไปเปิดบัญชีกันเลย! ที่ SCB ทุกสาขา วันนี้ – 31 ธ.ค. 60 เพิ่มเติม http://bit.ly/2xqSHe9

Facebook Comments