Pleno ทาวน์โฮม “บ้านหลังแรกที่ดีที่สุด” ของคนอยากมีบ้าน ส.ค.นี้ เปิดพร้อมกัน 6 โครงการ

การมี “บ้านหลังแรก” ถือเป็นหนึ่งในความฝันของใครหลายคน ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็ตาม และแน่นอนว่าการมีบ้านที่ดี ก็จะทำให้การใช้ชีวิต รวมไปถึงคุณภาพชีวิตของเราดีขึ้นไปตามกัน

แต่ที่ผ่านมาเกิดสถานการณ์โควิด ทำให้ธุรกิจอสังหาฯ หลายรายชะลอการเปิด และจากรายงานของ บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ (AREA) ในช่วง 5 เดือนแรกของปีนี้ การลงทุนโครงการที่อยู่อาศัยใหม่เฉพาะในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลหดตัวประมาณ 34% 
แต่ “AP Townhome” จาก AP Thailand กลับสวนกระแส โดยเปิดแคมเปญใหม่ ชื่อว่า PLENO ALL IN บ้านหลังเดียวที่มีได้ทุกอย่าง” เต็มไปด้วยบ้านทาวน์โฮมทำเลคุณภาพทั้งหมด 6 โครงการ แต่ะจะเป็น “บ้านหลังแรกที่ดีที่สุด” ของคุณหรือไม่ ต้องตามไปดูเลย!

1. “PLENO ติวานนท์” กับคอนเซปต์ “MY PLAY” พื้นที่กิจกรรมสำหรับทุกวัน ทุกวัย

บ้านที่เหมาะกับครอบครัวเริ่มต้น หรือครอบครัวขยาย เพราะมีให้เลือกทั้งแบบทาวน์โฮมและบ้านแฝด แสนอบอุ่น ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ ส่วนตัวบ้านมาพร้อมฟังก์ชัน “Multi-Purpose” เพื่อรองรับการใช้งานที่ปรับเปลี่ยนได้หลากหลาย 
และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ซึ่งถูกออกในคอนเซปต์ “Active Play Sharing” โดยผสมผสานพื้นที่ และกิจกรรมทั้งมุมภายในบ้าน และ Land Scape เพื่อใช้ช่วงเวลาดีๆ ร่วมกับครอบครัว
ตั้งอยู่บนทำเลดีที่สุดติดถนนใหญ่ติวานนท์ เดินถึง The Nine Center ติวานนท์ เพียง 200 เมตร 5 นาที* ถึงทางด่วน* ใกล้ทั้งโรบินสันศรีสมาน และฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต เต็มทุกไฟล์สไตล์ของการใช้ชีวิต ราคาเริ่มเพียง 2.39 – 4.69 ล้าน* ลงทะเบียนล่วงหน้ารับส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท* ในวันงาน 

2. “PLENO รัตนาธิเบศร์ – บางใหญ่”  มอบพื้นที่ส่วนตัวที่มากขึ้น ภายใต้แนวคิด “MY PRIVACY”

บ้านหลังแรกสำหรับคนที่ต้องการพื้นที่สำหรับครอบครัวเล็กๆ และชอบความเป็นส่วนตัวจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน เพราะ Pleno รัตนาธิเบศร์ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด “PRIVACY FIRST” 
โดยจะขยายพื้นที่ส่วนตัวให้มากขึ้นทั้งมุมภายในบ้าน และพื้นที่ใช้สอย อีกทั้งยังมี Master Bedroom ขนาดใหญ่ ที่มีห้องน้ำในตัว 2 ที่จอดรถ  Club House และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่
“PRIVACY FIRST” ขยายพื้นที่ส่วนตัวได้มากกว่าที่เคยใกล้กว่า…ง่ายกว่าทุกการเดินทาง เพียง 5นาที* สู่รถไฟฟ้าสายสีม่วงและเซ็นทรัลเวสต์เกต ราคาเริ่มเพียง 2.19 ล้าน* ลงทะเบียนรับโปรฯ รวมสูงสุด 500,000 บ.*

3. “PLENO สุขสวัสดิ์ 30” กับแนวคิด “ACTIVITY FOR ALL” จัดสรรให้ทุกพื้นที่ รองรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง สำหรับทุกคนในครอบครัว

พรีเมียมทาวน์โฮมโครงการใหม่ ทำเลใจกลางสุขสวัสดิ์ เชื่อมต่อสาทร ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนเฉลิมมหานคร เพียง 10 นาที* บ้านที่เหมาะกับจุดเริ่มต้นของครอบครัว คุณภาพชีวิตที่ดี ด้วยพื้นที่ที่มีความเป็นส่วนตัวสูง ห้องนอนทุกห้อง พร้อมห้องน้ำในตัว ทำให้มีพื้นที่ส่วนตัวมากขึ้น รองรับที่จอดรถ 2 คัน
“A SPACE OF ITS OWN” จัดสรรให้ทุกพื้นที่ รองรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของทุกคนในครอบครัว ให้เกิดการใช้พื้นที่ร่วมกันอย่างลงตัว
“ACTIVITY FOR ALL” พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ พร้อมคลับเฮ้าส์ และสระว่ายน้ำ ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ สร้างความร่มรื่น ผ่อนคลาย ให้กับทุกพื้นที่ได้เป็นอย่างดี ราคาเริ่มเพียง 3.09 ล้าน* ลงทะเบียนรับโปรฯ รวมสูงสุด 500,000 บ.*

4. “PLENO สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ” กับคอนเซปต์ “MY LOVE” ประสบการณ์ใหม่ของการใช้ชีวิต

ออกแบบในแนวคิด “EMBRACING THE GREATNESS” หรือการเปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการใช้ชีวิต กับทาวน์โฮมฟังก์ชั่นใหม่ ลงตัวทุกการใช้สอย
ทาวน์โฮม และบ้านแฝด ฟังก์ชันบ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ พร้อม Club House และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ บนทำเลดีที่สุดเพียง 10 นาที* สู่ถนนวงแหวนฯ และทางด่วน เชื่อมต่อ สาทร พระราม 3 ทาวน์โฮมราคาเริ่มเพียง 1.99*ล้าน บ้านแฝดราคาเริ่มเพียง 3.59*ล้าน
ลงทะเบียนรับโปรฯ รวมสูงสุด 500,000 บ.*

5. “PLENO ศรีนครินทร์ – เทพารักษ์” “THE LUSHEST LIVING” สัมผัสการอยู่อาศัยที่ผสมผสาน พื้นที่ธรรมชาติที่สอดรับทุกกิจกรรมได้อย่างลงตัว

พรีเมียมทาวน์โฮมโครงการใหม่ “THE LUSHEST LIVING” สัมผัสการอยู่อาศัยที่ผสมผสาน พื้นที่ธรรมชาติที่สอดรับทุกกิจกรรมได้อย่างลงตัว บนทำเลติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้าเพียง 10 นาที*
บ้านหลังแรกที่ดีที่สุด พร้อมคุณภาพชีวิตที่ดี ที่การออกแบบทุกพื้นที่เพื่อวิถีชีวิตยุคใหม่ บ้านฟังก์ชันใหม่ ห้องนอนใหญ่ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน รองรับการอยู่อาศัยในระยะยาว
29 – 30 ส.ค.นี้ เปิดจองครั้งแรก ราคาเริ่ม 2.39 ล้าน* ลงทะเบียนรับโปรฯ รวมสูงสุด 500,000 บ.*

6. “DISTRICT เทพารักษ์” บ้านแห่งอนาคต บนใจกลางย่านธุรกิจ

บ้านที่เป็นได้มากกว่า ดีไซน์ใหม่ 3 ชั้น บนทำเลใจกลางย่านธุรกิจ ติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้าเพียง 10 นาที*
“THE TRIPLE CHANCE OF SUPERIOR LIVING” บ้านที่เป็นได้มากกว่าที่พักอาศัย เติมเต็มความต้องการของวิถีชีวิตคนยุคใหม่ ดีไซน์ทันสมัย 3 ชั้น พร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ สามารถ “Custom Lifestyle” พื้นที่ภายในที่ปรับเปลี่ยนได้สอดคล้องทุกกิจกรรม
29 – 30 ส.ค.นี้ เปิดจองครั้งแรก ราคาเริ่ม 3.69 ล้าน* ลงทะเบียนรับโปรฯ รวมสูงสุด 500,000 บาท*
ตอกย้ำจุดยืน “บ้านหลังแรกที่ดีที่สุด” ของ Pleno จากแบรนด์ AP Thailand นั้น ไม่ใช่เป็นแค่คำพูดสวยหรู เพราะ “การดีไซน์ตัวโครงการ” มาจากแนวคิด “Design Thinking” ดีไซน์จากทุกความชอบพร้อมทั้งตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ให้ความรู้สึกเหมือนคุณซื้อบ้านแต่ได้ทั้งโครงการ มอบสังคมคุณภาพ และการอยู่อาศัยในระยะยาว
ใครที่กำลังหาบ้านหลังแรก ที่มีฟังก์ชันตอบโจทย์การใช้ชีวิตในทุกๆ ด้าน ที่ยังคงชนะใจผู้บริโภค และหากอยากนำไปลงทุนต่อก็สามารถทำได้ แม้สถานการณ์จะเป็นอย่างไร “โครงการบ้านทาวน์โฮมของ Pleno” ก็เป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ
ส.ค. นี้ เปิดจองครั้งแรก!! PLENO และ DISTRICT 6 โครงการใหม่ ทำเลใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้าและทางด่วน* รองรับชีวิตคนยุคใหม่ “บ้านหลังแรกดีที่สุด” เริ่ม 1.99 – 4.69 ล้าน*
พบบ้านแฝดและทาวน์โฮมซีรีส์ใหม่ ห้องนอนใหญ่ เพดานสูงโปร่งเชื่อมต่อแสงธรรมชาติ และฟังก์ชันที่ให้คุณเพลิดเพลินกับพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ที่สุด พร้อมนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยที่ครบครัน พร้อมพื้นที่ส่วนกลาง ที่รองรับกิจกรรมความต้องการที่แตกต่าง

ลงทะเบียนรับโปรฯ รวมสูงสุด 100,000 บาท* สิทธิ์มีจำนวนจำกัด คลิก : https://bit.ly/3fa6Tu5

สนใจ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมhttps://www.apthai.com/th/promotion/all-pleno

Facebook Comments