ฝากเงินธนาคารไหน ดอกเบี้ยดีสุด? ณ จุดนี้!!

ตลาดเงินที่ผันผวนในยามนี้ จะลงทุนอะไรก็เสี่ยงไปทุกด้าน อยากให้เงินปลอดภัย แต่ยังได้ผลตอบแทนแน่นอน เอาเงินมาพักไว้บัญชีออมทรัพย์ “แบบฝากไม่ประจำ” ดอกเบี้ยสูง จะดีกว่าไหม?

เพื่อความสบายใจ และรอจังหวะที่ดีในการลงทุน…วันนี้เรามีข้อมูลเปรียบเทียบของแต่ละเจ้า เจ้าไหนเป็นยังไงมาดูกัน!!

แต่อย่างที่ทราบกันดีว่า อัตราดอกเบี้ยของการฝากบัญชีออมทรัพย์ประจำส่วนใหญ่ จะไม่สูงมาก หรือถ้าอยากได้ดอกเบี้ยสูงจะต้องฝากเงินให้ถึงเวลาที่กำหนด หมายความว่า ถ้าถอนออกมาใช้ก่อน ก็จะได้ดอกเบี้ยน้อยลง หรือได้ไม่ตามกำหนด

แต่จะดีกว่ามั๊ย ถ้าหากเราเลือกบัญชีออมทรัพย์ที่ให้ “ดอกเบี้ยสูง แล้วถอนเมื่อไหร่ก็ได้” ไม่มีกำหนดระยะเวลาฝาก เพราะถอนเมื่อไหร่ก็ได้ แปลว่า เราจะไม่พลาดโอกาสดีๆ ในการลงทุน หรือเราจะมีเงินเตรียมพร้อมเมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน

ที่ TMB ได้ตระหนักถึงเรื่องนี้และจึงได้ออกผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจออกมา นั่นก็คือ บัญชีเพื่อออม “TMB No Fixed” ฝากไม่ประจำ ฉุกเฉินถอนได้ ดอกสูง!

TMB No Fixed มีอะไรน่าสนใจ?

TMB No Fixed บัญชีเพื่อออม ฝากไม่ประจำ ถอนได้ ดอกสูง จะให้อัตราดอกเบี้ยสูงสุดที่ 1.5% ซึ่งเห็นได้ว่าสูงกว่าการฝากเงินออมทรัพย์แบบปกติอยู่มาก โดยไม่มีเงื่อนไขเรื่องเวลาการฝากเงิน ได้ดอกเบี้ยตั้งแต่บาทแรก จะถอนเมื่อไรก็ได้ ไม่กำหนดระยะเวลาฝากเงิน มีความยืดหยุ่นสูง 

ที่มากกว่านั้นคือ อัตราดอกเบี้ยนี้ยังสามารถเพิ่มขึ้นเป็นในเดือนถัดไป เพียงเราใช้บัญชี TMB All Free ทำธุรกรรมทางการเงิน อย่างน้อย 5 ครั้งต่อเดือน หรือออมเงินใน TMB No Fixed ให้มียอดเงินฝากเฉลี่ยคงเหลือตั้งแต่ 2 ล้านบาทขึ้นไป 

สำหรับคนที่สนใจบัญชี “NO FIXED“ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายนนี้ TMB บัญชี NO FIXED มีโปรโมชั่นพิเศษ!!

เพียงเปิดบัญชีตั้งแต่ 30,000 บาท ขึ้นไป และเข้าใช้งานแอป TOUCH ผ่าน สาขาทีเอ็มบี รับฟรี…กระปุกหมูออมสิน Happy Piggy Bank คอลเลคชั่นล่าสุด มาพร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ เมื่อหยอดเหรียญจะมีเสียงร้องและเรืองแสงออกมาจากตัวกระปุก มูลค่า 500 บาททันที

“ได้มากกว่า ถ้าออมถูกที่”
เลือกบัญชีเพื่ออม ทีเอ็มบี โนฟิกซ์

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : TMB Contact Center โทร.1558  หรือ https://www.tmbbank.com/accounts/savings/tmb-no-fixed-account.html

Facebook Comments