ฮาวทู! สร้าง Passive Income ด้วยอสังหาฯ เครื่องมือสร้างรายได้สม่ำเสมอ ของคนยุคใหม่

ในโลกปัจจุบันที่รายได้ทางเดียวอาจจะไม่เพียงพออีกต่อไป ดังนั้นการมีรายได้ช่องทางที่ 2 จะทำให้เราสามารถต่อยอดความมั่งคั่ง และตอบสนองต่อความต้องการในชีวิตของเราได้

ถึงแม้เราจะรู้ว่ารายได้ทางที่สองนั้นสำคัญ แต่แค่เพียงงานที่ทำอยู่ก็ล้นมืออยู่แล้ว แล้วจะทำอย่างไรดีล่ะ?

วันนี้ Salary Investor มาแนะนำอีกวิธีการสร้าง Passive Income ที่กำลังเป็นที่สนใจของนักลงทุนยุคใหม่ นั่นก็คือการลงทุนแบบ Investment Property (IP)

Passive Income คืออะไร? แล้วทำไมถึงควรมี!

Passive Income คือการที่คุณมีรายรับอย่างต่อเนื่องโดยที่ไม่ต้องใช้แรงในการทำงาน แต่โดยส่วนใหญ่แล้วการสร้าง Passive Income ในช่วงแรก หรือชั่วขณะหนึ่ง ซึ่งอาจจะต้องลงแรงอย่างมาก เพื่อให้สินค้าหรือบริการนั้น ๆ สร้างรายรับอย่างสม่ำเสมอ

เช่น รายได้จากการค่าลิขสิทธิ์หนังสือและเพลง การขายของแบบ Affiliate หรือการลงทุนในหุ้นที่มีการจ่ายปันผล กองทุนรวมปันผล หรือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ให้เช่า

ข้อดีของการมี Passive Income คือคนที่มีความสามารถให้การหารายได้จากช่องทางนี้จะนับว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางของการมีรายได้ ซึ่งหมายถึงจากเดิมที่มีรายได้จาก Active Income อยู่แล้ว รวมกับ Passive Income จะทำให้รายรับของเราเพิ่มเป็นเท่าตัว โดยที่ไม่ต้องเหน็ดเหนื่อย หรือใช้เวลามากเท่ากับ Active Income หากจินตนาการภาพง่าย ๆ คือแม้ว่าเราจะนอนหลับอยู่ แต่เราก็ยังสามารถสร้างรายได้อย่างต่อเนื่องและไม่รู้จบนั่นเอง

Investment Property (IP) การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์อีกหนึ่งช่องทางในการสร้าง Passive Income

Salary Investor จะพาเพื่อน ๆ ไปรู้จักกับการลงทุนอีกหนึ่งทางเลือก ที่ความเสี่ยงต่ำ และได้รับรายได้แบบ Passive Income จากการลงเงินแค่เพียงอย่างเดียว

Investment Property (IP) จาก The Richy เป็นโครงการที่ออกแบบมาเพื่อการลงทุนโดยเฉพาะ เนื่องจากดั้งเดิมของการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์มีความเสี่ยงสูง ซับซ้อน ใช้เวลาในการดำเนินการ และต้องเข้าใจในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์จริง ๆ ถึงจะสามารถสร้างผลกำไรได้

แต่ในปัจจุบันบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ The Richy ต้องการให้คนที่สนใจลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั้นเข้าถึงได้ง่าย และให้นักลงทุนได้รับผลประโยชน์อย่างคุ้มค่ามากที่สุด ด้วยการจัดหาผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์อย่างครบวงจร มาดูแลและบริหารสินทรัพย์ให้กับนักลงทุน โดยที่นักลงทุนไม่ต้องใช้เวลาในการศึกษาและบริหารผลตอบแทนด้วยตัวเอง จากการที่ผู้เชี่ยวชาญบริหารความเสี่ยงให้ต่ำลง เพื่อให้นักลงทุนมั่นใจว่าจะได้รับผลตอบแทนที่มั่นคงต่อเนื่อง

ทางเลือกใหม่ลงทุนอสังหาฯ Richy Investment Property (IP)

ในตอนนี้หากใครอยากสร้าง Passive Income ควบคู่กับงานที่ทำอยู่ได้แบบสบายใจ และมีมืออาชีพมาคอยช่วยดูแลให้ Richy Investment Property (IP) เป็นอีกทางเลือกที่จะทำให้ผู้ลงทุน “มีรายได้สม่ำเสมอ” 

ไม่มีความเสี่ยง (ความเสี่ยง = 0)

– ถือโฉนด ไม่ใช่ ถือหุ้น

– ไม่ต้องลงทุนสินทรัพย์เสื่อม

– ไม่ต้องแบกรับค่าใช้จ่ายบุคคลากร

– ไม่มีโอกาสรับผลขาดทุนจากการบริหาร

ข้อดีของการลงทุนอสังหาฯ แนวใหม่ยุค New Normal

– ลดความเสี่ยงจากความผันผวนทางเศรษฐกิจ

– มีผลตอบแทนระยะยาว จากการให้เช่า และขายอสังหาริมทรัพย์

– ผลกำไรจากการปล่อยเช่ามั่นคง

– สินทรัพย์มีมูลค่าเพิ่มมากขึ้น เมื่อเวลาผ่านไป

– ทีมจัดหาผู้เช่ามืออาชีพ หมดกังวลเรื่องไม่มีผู้เช่า

– ลงทุนในทำเลทอง ศูนย์กลางแหล่งเศรษฐกิจและอัตราการเติบโตที่เพิ่มสูงขึ้นทุกปี

นักลงทุนได้รับผลตอบแทนถึง 2 ด้าน

ด้านที่ 1: ผลตอบแทนจากการปันผลค่าเช่า แบบ Mutual Benefit (Pool Dividend) เป็นประจำ สม่ำเสมอ นานสูงสุด 9 ปี*

ด้านที่ 2: ผลตอบแทนจากมูลค่าอสังหาริมทรัพย์บนที่ดินใจกลางเมืองที่เพิ่มขึ้นพร้อมขายต่อเนื่อง ในอนาคต

ซึ่งการลงทุนครั้งนี้จะเป็นการลงทุนในคอนโด ทำเลใจกลางเมือง ทำให้มีความมั่นคงและมูลค่าเพิ่มสูงขึ้นในระยะยาว อีกทั้งผู้ลงทุนไม่ต้องบริหารจัดการสินทรัพย์เอง ทาง The Richy พร้อมด้วยบุคคลากรคุณภาพมาบริหารให้แบบครบวงจร ตั้งแต่ดูแลทรัพย์สิน ผลิตรายได้แบบเฉลี่ยร่วมกัน และสร้างสื่อโฆษณาในการหาผู้เช่า

หลักการจ่ายปันผล (Dividend Yield)

– จ่ายปันผลแบบเฉลี่ยรวมกัน (Mutual Benefit)  แชร์รายได้และรายจ่ายร่วมกัน จ่ายเงินตามสัดส่วนเงินลงทุนของผู้เข้าร่วมโปรแกรม นานสูงสุดถึง 9 ปี

– การันตรีผลตอบแทน 18% ถึง 3 ปี*

– ปีที่ 4 – 9 จ่ายตามผลดำเนินการจริง ประมาณการที่ 4 – 9%*

– จ่ายผลตอบแทนตามมูลค่าการลงทุน

– จ่ายปันผลทุกไตรมาส (ปีละ 4 ครั้ง)

โอกาสสำคัญสำหรับนักลงทุน หรือบุคคลทั่วไปที่ต้องการมีรายได้ทางที่ 2 หรือต้องการมีรายได้แบบ Passive Income ที่จะได้ลงทุนในทรัพย์สิน ใจกลางกรุงเทพฯ โดยมีมืออาชีพด้านอสังหาริมทรัพย์มาบริหารจัดการให้แบบครบวงจร

พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการติดต่อ: The Richy: Rich in Living

THE RICH SATHORN-TAKSIN: 1343#20
THE RICH RAMA9-SRINAKARIN: 1343#11
THE RICH PARK เทอมินอล @พหลโยธิน59: 1343#12
THE8 Collection Luxury Residence: 1343#17

* เป็นเพียงประมาณการเท่านั้น โดยเป็นผลประกอบการก่อนหักภาษีและค่าใช้จ่ายภาษีส่วนเจ้าของห้องและรวมผลกำไรจากส่วนต่างของราคาหลักทรัพย์แล้ว

* Disclaimer: การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาและทำความเข้าใจข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับเงื่อนไขการลงทุน ความเหมาะสมในการลงทุน รวมถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง ก่อนตัดสินใจลงทุน