“SIAM VALIDUS” แพลตฟอร์มเพื่อช่วยเหลือ SMEs ไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน

สำหรับนักลงทุนที่กำลังมองหาโอกาสในการลงทุน แถมยังได้ช่วยสนับสนุนผู้ประกอบการ SMEs ที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุน เพื่อขยายกิจการหรือเสริมสภาพคล่องของธุรกิจ วันนี้เราพามารู้จัก แพลตฟอร์ม Crowdfunding รูปแบบใหม่ “Siam Validus” ที่จะเป็นโอกาสใหม่ของนักลงทุนไทย แถมได้ช่วยพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศไทยอีกทางหนึ่งด้วย

“Siam Validus” คืออะไร?

คือ แพลตฟอร์ม Crowdfunding แบบดิจิทัล ที่เกิดมาเพื่อแก้ไขปัญหา ในการเข้าถึงแหล่งเงินทุน ของ SMEs ที่อยากเติบโต อยากขายกิจการ แต่ไม่มีเงินทุน จะขอสินเชื่อจากธนาคารก็ยาก แพลตฟอร์ม ”Siam Validus” จึงเข้ามาเป็น “ตัวกลาง” ระหว่างนักลงทุนและผู้ประกอบการ ทำให้นักลงทุนสามารถลงทุนในธุรกิจ SMEs ที่น่าสนใจได้ง่ายขึ้น ส่วนด้านผู้ประกอบการ ก็สามารถเข้าถึงเงินลงทุนได้ง่ายมากขึ้น เช่นกัน

“Siam Validus” น่าเชื่อถือแค่ไหน?

บริษัท สยาม วาลิดัส แคปปิตอล จำกัด เค้าได้อนุมัติใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. ในการเป็นผู้ให้บริการระบบคราวด์ฟันดิงในประเทศไทย และเป็นที่ยอมรับและเติบโตอย่างมากในอาเซียน มีการร่วมทุนในประเทศสิงคโปร์, เวียดนาม, อินโดนิเซีย โดยได้ช่วยสนับสนุนให้ผู้ประกอบการ SMEs ได้รับเงินกู้ผ่านแพลทฟอร์มคราวด์ฟันดิงไปแล้วกว่า 700 ล้านเหรียญสิงคโปร์ ถือว่าไม่ธรรมดาทีเดียว!“Siam Validus” มาเพื่อช่วย “นักลงทุน” ยังไง?

  • เป็นตัวกลางให้ “นักลงทุน” ได้เจอกับธุรกิจ SMEs ที่น่าสนใจ
    ได้ผลตอบแทนกำหนดชัดเจน เลือกระยะเวลารับผลตอบแทนได้ตามต้องการ

  • เป็นการกระจายความเสี่ยงในการลงทุน เพื่อผลตอบแทนที่ดีกว่า

  • การลงทุนในธุรกิจ SMEs ไทยเป็นการสนุบสนุนเศรษฐกิจของประเทศให้เติบโตอย่างยั่งยืน

แล้วถ้าอยากจะลงทุนใน “Siam Validus” จะเริ่มยังไง?

นักลงทุนที่อยากจะใช้บริการแพลตฟอร์ม ”Siam Validus”
เริ่มลงทุนง่ายๆ สมัครออนไลน์ได้รับผลยืนยันภายใน 1 วันทำการ
ลงทุนเริ่มต้นเพียง 50,000 บาท
สามารถเลือกลงทุน สูงสุดบริษัทละ 100,000 บาท และร่วมเงินลงทุนผ่านแพลตฟอร์มคราวด์ฟันดิงไม่เกิน 1,000,000 บาท
หากเป็นกลุ่มนักลงทุนเฉพาะ สามารถเพิ่มมูลค่าการลงทุนได้ ท่านสามารถติดต่อทีม IR ของ สยาม วาลิดัส ได้โดยตรง

แคมเปญต้อนรับสมาชิกนักลงทุนใหม่ 100 ท่านแรกที่เข้าร่วมลงทุนกับเรา ขั้นต่ำ 50,000 บาท รับไปเลย Gift Voucher จาก Starbucks มูลค่า 300 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2565 นี้เท่านั้น!

สนใจสอบถามรายละเอียด สามารถติดต่อได้ที่ @siamvalidus (LINE) หรือ [email protected]

คำเตือน: การลงทุนในหุ้นกู้คราวด์ฟันดิงเป็นการลงทุนสำหรับผู้ลงทุนที่มีความรู้ และเข้าใจในด้านความเสี่ยง และสามารถในการตัดสินใจลงทุนด้วยตนเองซึ่งเหมาะกับผู้ลงทุนที่ต้องการกระจายความเสี่ยงให้กับพอร์ตการลงทุนของตนเอง โดยการลงทุนในหุ้นกู้คราวด์ฟันดิงผู้ลงทุนควรพิจารณาเป็นการลงทุนจนครบ กำหนดอายุของหุ้นกู้และไม่มีสภาพคล่อง รวมทั้ง หุ้นกู้คราวด์ฟันดิงเป็นการลงทุน ที่ไม่ได้รับประกันความเสี่ยงจากบุคคลที่สาม และไม่ได้รับความคุ้มครองจาก หน่วยงานใดๆ ของรัฐ ซึ่งผู้ลงทุนอาจจะสูญเสียเงินลงทุนบางส่วนหรือทั้งหมดได้ ดังนั้น ผู้ลงทุนจำเป็นต้องทำความเข้าใจลักษณะและศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับหุ้น กู้คราวด์ฟันดิง เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และสามารถรับความเสี่ยงที่อาจ เกิดขึ้นได้ ก่อนตัดสินใจลงทุน

SHARE
“คนทำงาน” ที่ชอบลงทุนกับความรู้ เพื่อชีวิตที่ดียิ่งขึ้น