“THE BASE สุขุมวิท 50” ค้นพบชีวิตที่แตกต่าง กับคอนโดที่คุ้มค่าน่าลงทุน

1. แปลกใหม่ด้วยคอนเซ็ปต์ “Camouflage” ที่โดดเด่นและเป็นตัวเองที่สุด

สำหรับหนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ที่ชอบใช้ชีวิตในเมือง และชอบความแปลกใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร “THE BASE สุขุมวิท 50” เป็นโครงการที่จะสามารถตอบทุกความต้องการของคุณได้ กับการสร้างความแตกต่างด้วย concept “Camouflage” หรือการพรางตัว ที่ให้คุณพบกับ design และ function การใช้งานที่ถูกซ่อนไว้ภายในอย่างลงตัว

ออกแบบอย่างละเมียด ด้วยคู่สี Smoky Orange & Green Mint ภายใต้ศิลปะแบบ Op Art ที่บ่งบอกรสนิยมที่ชัดเจนของผู้อยู่อาศัย และโดดเด่นสะดุดตาด้วยหิน Terrazzo นำเข้าจากอิตาลีที่สั่งทำพิเศษเฉพาะโครงการนี้เท่านั้น โดยนำมาใช้ตกแต่งพื้นที่ส่วนกลางและภายในห้อง

โดยเฉพาะพื้นที่ต้อนรับ The Striking Lobby ที่ให้ความผ่อนคลายเมื่อมาถึง และยังช่วยเติมแรงบันดาลใจในชีวิตประจำวันของคนอยู่อาศัยด้วยสีสันที่สะดุดตาของเหล่าหินขัด Terrazzo พร้อมตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แปลกใหม่อย่างโคมไฟจาก Tom Dixon สะท้อนคาแรคเตอร์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

2. สะดวกในการเดินทางได้หลายแบบ และเพียง 2 นาที จาก BTS อ่อนนุช

ชีวิตเชื่อมต่อใจกลางเมืองหลวง ไม่ว่าจะเดินทางด้วยรถส่วนตัว หรือ ขนส่งสาธารณะก็สะดวก “THE BASE สุขุมวิท 50” อยู่ติดกับทางด่วนเฉลิมมหานคร ทางด่วนฉลองรัช และ BTS อ่อนนุช ไม่ว่าจะเดินทางขึ้นเหนือร่องใต้ก็สบายหายห่วง หรือจะเข้าเมืองก็สะดวก ด้วย BTS อ่อนนุช และโครงการมี Shuttle Bus คอยอำนวยความสะดวกรับส่งถึงสถานี BTS อ่อนนุชตลอดเวลา ใช้เวลาเดินทางเพียง 2 นาทีเท่านั้น

ทำเลคล่องตัว สะดวกต่อการอยู่อาศัย จะไปทำงานก็ครอบคลุมทั่วกรุงเทพทุกมุมเมือง จะลาดพร้าว จตุจักร บางนา สาทร วงเวียนใหญ่ บางมด ก็มีทั้งทางด่วนฉลองรัช ทางด่วนเฉลิมมหานคร และโครงข่าย BTS นัดเจอกับใครที่ไหน ก็หายห่วง เหมาะสมกับทุกรูปแบบไลฟ์สไตล์

3. Facilities สุดชิลเพื่อการพักผ่อนทั้งแบบ Private และแบบ Public 

มีส่วนกลางที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งด้านชอบเข้าสังคมแบบ Extrovert และด้านชอบความอิสระแบบ Introvert ด้วยส่วนต่างๆ ที่ซ่อนการออกแบบพื้นที่กิจกรรมไว้อย่างสมดุล ด้วยฟังก์ชั่นประตูปิด-เปิด เพื่อกั้นแยกพื้นที่รองรับการใช้งานที่เติมเต็มความเป็นส่วนตัวได้ในทุกโอกาส (Private Hidden Courtyard)

Flexy Working Space พื้นที่ทำงาน ที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้งานได้หลากหลาย ทั้งแบบเป็นส่วนตัว หรือแบบการประชุมที่ต้องต้อนรับคนจำนวนมากได้

Recreational space พื้นที่กิจกรรมเพื่อการผ่อนคลาย ที่หลากหลายทั้ง “หูฟังบลูทูธส่วนตัว” สำหรับการดูหนัง “เคาร์เตอร์บาร์” สำหรับจัดปาร์ตี้เล็กๆ หรือ “เก้าอี้นวด” คลายความเมื่อยล้าจากงานหนักตลอดทั้งสัปดาห์ Extraordinary Gym ฉีกกฎเดิมๆ ด้วยอุปกรณ์สุดล้ำ ทั้งเครื่องพายเรือเสมือนจริง ลูกบอลเรืองแสง เครื่องชกมวย และ Functional Training Floor นวัตกรรมจัดเต็มเพื่อการดูแลสุขภาพที่ดีกับลูกบ้าน

เท่านั้นยังไม่พอยังมี Jaw Dropping Swimming Pool สระว่ายน้ำดีไซน์สวย พร้อม Jacuzzi ที่ทำให้คุณสามารถแช่น้ำท่ามกลางพื้นที่สีเขียว ให้คุณเข้าถึงความสงบ เพื่อหลบหลีกจากความวุ่นวายอีกด้วย

4. โอกาสที่คุ้มค่าในการลงทุน กับ “THE BASE สุขุมวิท 50”

ด้วยทำเลไม่ไกลจากใจกลางเมือง อีกทั้งยังถูกเชื่อมด้วยโครงสร้างพื้นฐานที่หลากหลาย ทั้งทางด่วนเฉลิมมหานคร ทางด่วนฉลองรัช และ BTS อ่อนนุช ทำให้ “THE BASE สุขุมวิท 50” เป็นโครงการที่น่าสนใจมากสำหรับการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ เพื่อเกร็งกำไรในอนาคตหรือการซื้อเพื่อปล่อยเช่า

ด้วยการขยายความเจริญของกรุงเทพฯ ไปสู่รอบนอกอย่างต่อเนื่อง ทำให้ “อ่อนนุช” เป็นทำเลที่ติดท็อปมีแนวโน้มมูลค่าเติบโตต่อเนื่อง สังเกตได้จากราคาที่ดินทำเลอ่อนนุชที่เพิ่มขึ้น 10% ทุกปี อัตราการปล่อยเช่าสูงถึง 5-7% ต่อปี รวมถึงอัตราการขายคอนโดในทำเลนี้สูงถึง 87% พร้อมกับที่บริเวณโดยรอบตัวโครงการ เต็มไปด้วยห้างร้านทันสมัย และสาธารณูปโภคครบครัน ซึ่งเป็นปัจจัยพื้นฐานสำหรับการตัดสินใจลงทุน ทำให้มั่นใจได้ว่า ไม่ว่าจะซื้อไว้ปล่อยเช่า เกร็งกำไร หรือเก็บไว้อยู่เอง ก็ “คุ้มค่า” ทั้งนั้น

และอีกอย่างที่น่าสนใจคือ Concept ของตัวโครงการภายใต้คำว่า “Camouflage” ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น แตกต่างไม่เหมือนใคร พร้อมการออกแบบที่แข็งแรง ทันสมัย พร้อมรับทุกไลฟ์สไตล์ทั้งปัจจุบันและอนาคต ทำให้ “THE BASE สุขุมวิท 50” เป็นตัวเลือกที่โดดเด่นอย่างยิ่งในการลงทุนในคอนโดนิเนียม

สนใจโครงการตอนนี้ รีบลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดสูงสุดถึง 30,000 บาท คลิก : http://bit.ly/2LkpeFa
สามารถเข้าชม Sales Gallery ได้ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน ที่ Century The Movie Plaza Sukhumvit 50 ชั้น 2 และเปิดจอง Pre-Sale ในวันที่ 22-23 กันยายนนี้ ฟรี! Home Automation + เครื่องใช้ไฟฟ้า

#MARKMYBASE #THEBASESUKHUMVIT50 #BASEนี้มีSTORY

ที่มา: Plusproperty, DDproperty

[Advertorial]

SHARE
Salary Investor
“คนทำงาน” ที่ชอบลงทุนกับความรู้ เพื่อชีวิตที่ดียิ่งขึ้น