คุ้มสุดๆ สิทธิประโยชน์ใหม่ บัญชี TMB ALL FREE ฟรี ค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ เบิกได้ไม่จำกัดครั้ง ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

 “แค่ค่าธรรมเนียมฟรี นั้นไม่พออีกต่อไป”  แต่ลูกค้าต้องได้อะไรกลับไปที่มากกว่านั้นบัญชี TMB ALL FREE มาพร้อมกับมาตรฐานใหม่ (New Normal) ของบัญชีธนาคาร ที่ให้ลูกค้าตั้งรับเชิงรุกได้ในทุกสถานการณ์ที่ผันผวน ช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่ายในยามที่เกิดอุบัติเหตุ เพื่อชีวิตการเงินที่ดีของคนไทย

เราขอแนะนำให้มีทุกๆ คนมีบัญชี TMB ALL FREE ไว้เลย เพราะเค้าออกสิทธิประโยชน์มาใหม่ คนที่มีบัญชีนี้ จะได้รับประกันอุบัติเหตุ ฟรี เบิกค่ารักษาพยาบาลได้สูงสุด 3,000 บาท/อุบัติเหตุ ข้อสำคัญ เบิกได้ไม่จำกัดครั้ง ลองคำนวณดูถ้า 1 ปี เราไปหาหมอ 4 ครั้ง จะประหยัดได้สูงสุดถึง 12,000 บาท! ไม่เพียงเท่านี้หากเสียชีวิตหรือทุพพลภาพถาวรจากอุบัติเหตุ ก็ได้รับเงินชดเชยไปเลย 20 เท่าของเงินฝาก สูงสุด 3 ล้านบาท
ทั้งหมดนี้ ได้รับฟรี แค่เพียงคงเงินฝากไว้ในบัญชีไม่ต่ำกว่า 5,000 บาทขึ้นไป ในทุกๆ วัน เท่านั้นเอง

“ออลล์ฟรี” บัญชีที่เกิดมาเพื่อคนไทย “ใช้ฟรี-คุ้ม-ครบ”

“ไม่ต้องลำบากหาตู้ ATM ไม่ว่าจะไปจังหวัดใด เห็นตู้ไหน ก็สามารถทำธุรกรรมได้ฟรี ไม่มีจำกัด”

ขาช้อปออนไลน์สามารถช้อปได้อย่างอุ่นใจกว่าเดิม เพราะ ฟรี!! “ประกันช้อปออนไลน์” กรณีได้รับของผิดสเปก สูญหาย ชำรุด สามารถเคลมได้ จ่ายตามจริงสูงสุด 5,000 บาท/ครั้ง 
หรือจะไปต่างประเทศ หรือซื้อของออนไลน์อยู่บ้านด้วยสกุลเงินต่างประเทศ ก็ประหยัดได้มากกว่า เพราะไม่มีชาร์จ FX Rate 2.5%

ผู้สนใจสามารถติดต่อเปิดบัญชี “TMB ALL FREE” ได้ที่ธนาคารทีเอ็มบีทุกสาขา สำหรับลูกค้าทีเอ็มบีปัจจุบัน สามารถเปิดบัญชีผ่านโมบายแอปพลิเคชัน TOUCH ได้ทันที รายละเอียดเพิ่เติม tmbbank.com/fb/afmedsalaryinvestor

Facebook Comments