ออมแบบคุ้มคุ้ม กับ “ประกันสะสมทรัพย์ ตัว TOP อันดับ 1 ปี 2020 ” จากแมนูไลฟ์

จะออมเงินในวิกฤตปี 2563 ต้องคิดให้รอบคอบ ว่าจะออมโดยวิธีไหนดี?

เริ่มต้นปี 2563 นี้ เจอทั้งฝุ่น ทั้งไวรัส Covid-19 เศรษฐกิจเจอผลกระทบไปทั่วโลก และเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา ธนาคารแห่งประเทศไทย ได้ “ประกาศลดดอกเบี้ยเงินฝากลงอีก” ยิ่งส่งผลให้ผลตอบแทนของการออมในธนาคารดอกเบี้ยลดต่ำลงเรื่อยๆ
ฉะนั้นถ้าอยากออมเงินระยะยาว ก็ควรหาเครื่องมือที่สามารถให้ผลตอบแทนที่ดีกว่าฝากออมทรัพย์ธนาคารจะดีกว่าไหม?
อีกทางเลือกของการออมระยะยาวที่มั่นคง ผลตอบแทนดีกว่า แถมได้สิทธิทางภาษี ก็คงจะเป็น ประกันสะสมทรัพย์” ที่มีให้เลือกหลากหลาย แต่เรามาทำความเข้าใจความแตกต่างระหว่าง บัญชีเงินฝาก กับประกันสะสมทรัพย์” กันก่อน
เพราะก่อนจะเลือกออมแบบไหน เราต้องเข้าใจเกี่ยวกับรูปแบบการออมแต่ละประเภทให้ได้ก่อน ว่าแบบไหนจะตอบโจทย์เรามากกว่ากัน?

จะเห็นได้ว่า “บัญชีเงินฝาก” กับ “ประกันออมทรัพย์” มีความแตกต่างกันพอสมควรเลย ดังนั้นการตัดสินใจทำประกันแบบไหนดี จึงขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ในการออมเงินของแต่ละคน
หากคุณต้องการสภาพคล่อง คุณควรเลือก “ฝากเงิน” กับธนาคาร แต่ถ้าต้องการออมระยะยาว มองเรื่องความคุ้มครองชีวิต และต้องการสิทธิประโยชน์ทางภาษี “ประกันสะสมทรัพย์” เป็นวิธีที่เหมาะกับคุณ
แต่ประกันสะสมทรัพย์ ก็มีให้เลือกหลายแบบ หลายผู้ให้บริการ ก็ต้องเลือกให้เหมาะกับความต้องการของเรา วันนี้เราขอเจาะลึกแบบประกัน “ออมคุ้มคุ้มPLUS 10/5 ประกันตัว Top อันดับ 1 ปี 2020 ” ล่าสุดบน iTax จากทาง แมนูไลฟ์ ที่ให้ผลตอบแทนสูงที่สุด ณ จุดนี้ 

แบบประกัน “ออมคุ้มคุ้ม PLUS 10/5” จากแมนูไลฟ์ ดียังไง?

เป็นประกันสะสมทรัพย์ที่ “ออมสั้น 5 ปี แต่คุ้มครองยาว 10 ปี” คือ เราชำระเบี้ยประกันภัยแค่ 5 ปี แต่ได้รับความคุ้มครองชีวิตถึง 10 ปี และรับเงินคืนก้อนโตเมื่อครบตามรายละเอียดกรมธรรม์

นอกจากนั้นยังได้เงินคืน 5% ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 7 – 9 และเงินครบกำหนดสัญญาก้อนใหญ่ 540% ในปีสุดท้าย รวมผลประโยชน์แบบการันตีตลอดสัญญาสูงถึง 555% ของทุนประกัน พร้อมรับสิทธิลดหย่อนภาษีจากเบี้ยประกันที่ชำระ สูงสุดถึง 100,000 บาทต่อปี

5 จุดเด่นของประกัน “ออมคุ้มคุ้ม PLUS 10/5”

และนี่คือจุดเด่นของประกันออมทรัพย์ “ออมคุ้มคุ้ม PLUS” จากแมนูไลฟ์
ที่ให้ผลตอบแทนสูงถึง 2.67% ต่อปี สูงสุดอันดับหนึ่งในปี 2020 ดูตารางการจัดอันดับ ได้ที่ i-Tax

ได้ทั้งออมเงิน ได้ทั้งประกันชีวิต และลดหย่อนภาษี

ด้วยเหตุผลทั้งหมด ประกันออมทรัพย์ “ออมคุ้มคุ้ม PLUS” จึงเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ ของการออมระยะยาวที่มีประโยชน์ ที่ยิ่งออมก็มีแต่…คุ้มกับคุ้ม!

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิกเลย!!https://www.manulife.co.th/aomkoomkoom-10-5/
Facebook Comments