AP จับมือ 3 YOUTUBERS ชื่อดัง จัดแคมเปญพิเศษ ชูทำเลอนาคต “บางซื่อ – นนทบุรี”

ปัจจุบัน โซน ‘บางซื่อ- นนทบุรี ’ ถือว่าไม่ได้เป็นเขตชานเมืองแต่อย่างใดเลย ใครที่เคยได้ผ่านมาสัมผัสบรรยากาศ จะรู้เลยว่าเป็นย่านที่คับคั่งสุดๆ มีห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล แหล่งสถาบันการศึกษาชั้นนำเป็นย่านแหล่งงานใหญ่ๆ ที่มีประชากรหนาแน่น รวมถึงการเดินทางที่สะดวกสบาย

แต่จะสบายยิ่งขึ้นไปอีก เพราะไม่กี่ปีที่ผ่านมา ย่านบางซื่อมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว เนื่องจากมีเส้นทางรถไฟฟ้าหลายสายกำลังต่อขยายมุ่งตรงเข้ามา โดยมีสถานีกลางบางซื่อเป็นศูนย์กลางเชื่อมต่อเส้นทางคมนาคมระบบรางทั้งรถไฟชานเมือง รถไฟความเร็วสูง รถไฟฟ้า Airport Rail Link และจุดเปลี่ยนเส้นทางรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย ทั้งสายสีม่วง บางใหญ่-บางซื่อ และสายสีแดงเข้ม บางซื่อ-รังสิต ที่จะเป็นจุดศูนย์กลางเชื่อมต่อกับแหล่งไลฟ์สไตล์ทั้งในเมืองและนอกเมือง นอกจากทำเลดี เดินทางสะดวก ความเจริญก็หลั่งไหลเข้ามาเยอะ ซึ่งจะทำให้ย่านนี้เป็นทำเลที่มีศักยภาพเพิ่มขึ้นอีกมากโขในอนาคต

ทำให้ใครหลายๆ คนเริ่มมองเห็นศักยภาพในโซนนี้มากขึ้น จึงไม่แปลกใจที่เราจะเห็นโครงการคอนโดมิเนียมใหม่ๆ ผุดขึ้นมาในทำเลแถบนี้เพียบ เพื่อรองรับประชากรที่จะมีมากขึ้นในอนาคต แต่ในขณะเดียวกันก็ยังเป็นทำเลที่ตอบโจทย์ของคนที่มีงบจำกัด แต่ยังต้องการความสะดวกสบายด้านการเดินทาง เนื่องจากเป็นจุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้าทั้ง BTS และ MRT หรือแม้แต่จะเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวหรือรถตู้สาธารณะก็สะดวกไม่แพ้กัน เพราะแถบนี้เรียกได้ว่าเป็นทำเล Hub รถตู้เลยก็ว่าได้ จะไปสถานที่สำคัญอย่าง อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ปิ่นเกล้า มาบุญครอง ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต แจ้งวัฒนะ หรือปากเกร็ด ก็สะดวก ต่อให้คุณเป็นคนทำงานอยู่ใจกลางเมือง เรียนอยู่ในสถาบันชื่อดัง รักการช้อปการเที่ยว จะสไตล์ไหนก็สามารถเดินทางไปเข้าสู่ใจกลางเมืองในย่าน หมอชิต, อโศก, พระราม 9, สุขุมวิท ได้เพียงไม่กี่อึดใจ

สำหรับโซน “บางซื่อ- นนทบุรี” โลเคชั่นฮิตๆ ที่หลายคนเลือกที่อยากจะลงทุนเพื่ออยู่อาศัย ก็คงไม่พ้น 3 ทำเลไฮไลท์ อย่าง วงศ์สว่าง รัตนาธิเบศร์ และงามวงศ์วาน เนื่องจากปัจจุบัน ทั้ง 3 ทำเลนี้ ยังมีโครงการคอนโดตามแนวรถไฟฟ้าที่อยู่ในราคาจับต้องได้ให้เลือกสรรอยู่หลายโครงการ และเป็นย่านที่แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และระบบสาธารณูปโภคที่ครบครัน ตอบโจทย์ในแง่ของการใช้ชีวิตทั้งด้านการทำงาน กิน เที่ยว ดื่ม ช้อป ตามสไตล์คนเมืองทุกรูปแบบ เพราะใช้เวลาไม่กี่นาทีก็สามารถเดินทางมาเที่ยวห้างสรรพสินค้าอย่าง เซ็นทรัลลาดพร้าว ยูเนี่ยนมอลล์ สวนจตุจักร สวนรถไฟ หรือมาทำงานใกล้แหล่งงานใหญ่ๆ อย่างพวก สำนักงานใหญ่ ปตท., SCG, ตึกออฟฟิศ Energy Complex, หรือแม้แต่ ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ, กระทรวงสาธารณสุข ในโซนแถบ นนทบุรี

ส่วนแหล่งสถาบันการศึกษา ก็ใกล้ทั้ง ม.เกษตรศาสตร์, ม.ศรีปทุม, ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ ซึ่งจะเห็นได้ว่าเป็นย่านที่คึกคักไม่แพ้ สยาม สาทร สีลม เลยทีเดียว ซึ่งในช่วงเช้าและเย็น เราจะเห็นคนหลากหลายช่วงวัย ทั้งวัยทำงาน วัยนักเรียนนักศึกษา เดินมาขึ้นรถไฟฟ้ากันอย่างพลุกพล่านแบบไม่ขาดสาย

ใครที่กำลังมองหาคอนโดในทำเลแถบนี้ ตอนนี้เป็นโอกาสดี เพราะ เอพี กำลังจะมีบิ๊กแคมเปญสำหรับโครงการ ASPIRE คอนโดมิเนียม มาให้ลูกค้าเลือกสรรถึง 6 โครงการ โดยแคมเปญนี้มีชื่อว่า ‘ASPIRE DÉCOR MISSION’ เป็นการร่วมงานระหว่าง เอพี และ 6 YouTubers ที่มีชื่อเสียงในด้านต่างๆ ที่มีแนวคิดและการใช้ชีวิตเข้ากับแบรนด์ เอพี มาเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ ร่วมถ่ายทอดไอเดียการดีไซน์สเปซภายใน ผ่านการตกแต่งห้องตัวอย่างสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ดึงเอาไลฟ์สไตล์และตัวตนของ YouTuber แต่ละคนมาสร้างสรรค์เป็นห้อง 6 สไตล์ กับ Aspire 6 โครงการพร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้าทั่วกรุงเทพฯ ได้แก่…

-ACTIVE = Aspire เอราวัณ x Happy Nancy โดย คุณ แนน นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์
-SOCIAL = Aspire รัตนาธิเบศร์ 2 x DoMunDi TV โดย คุณ ซี พฤกษ์ พานิช
-PERSPECTIVE = Aspire งามวงศ์วาน x กอล์ฟมาเยือน โดย คุณ กอล์ฟ กันตพัฒน์ พฤฒิธรรม
-INSPIRE = Aspire รัชดา-วงศ์สว่าง x อาสาพาไปหลง โดย คุณ ว่านไฉ อคิร วงษ์เซ็ง
-RELIABILITY = Aspire สาทร-ตากสิน (คอปเปอร์โซน) x Peach Eat Laek โดย คุณ พีช ภูณทัศน์ วิวัฒพัฒนอนันต์
-ENJOYING = Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ x Go Went Go โดย คุณ บาส ภาณุภัทร์ สุกัลยารักษ์

ซึ่ง 3 ใน 6 นั้นยังเป็นโครงการที่อยู่ในทำเลโซน ‘บางซื่อ- นนทบุรี’ นั่นเอง ซึ่งแต่ละโครงการก็มีความโดดเด่นแตกต่างกันในแบบของตัวเอง อยู่ที่ว่าความต้องการและเหตุผลในการใช้ชีวิตของแต่ละคนจะเป็นแบบไหนหรือสไตล์ไหน เราลองไปดูกันว่า Aspire 3 โครงการในโซนยอดฮิตของย่านบางซื่อ- นนทบุรี โครงการไหนที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

Aspire รัชดา-วงศ์สว่าง x อาสาพาไปหลง 

คอนโดกลิ่นอายสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีทั้งพื้นที่ Co-Working Space สระว่ายน้ำยาวกว่า 30 เมตร และสวนลอยฟ้าที่สามารถมานั่งเล่นปิคนิค อยู่ใกล้รถไฟฟ้า MRT วงศ์สว่าง ใช้เวลาเพียงแค่ 15 นาที ก็สามารถไปช้อปถึงเซ็นทรัลลาดพร้าว หรือตลาดนัดจตุจักร

เหมาะกับกลุ่มคนวัยทำงานที่ต้องการความรวดเร็วและความสะดวกสบายในการเดินทางเข้าเมือง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/fsQsNC

Aspire รัตนาธิเบศร์ 2 x DoMunDi TV

คอนโดที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ร่มรื่นรอบด้าน พร้อมสระว่ายน้ำกว้างๆ และ Indoor Fitness เหมือนได้พักผ่อนและออกกำลังกายท่ามกลางธรรมชาติ
เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบ ซึ่งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า
MRT เพียงแค่ 200 เมตร เท่านั้น อีกทั้งยังอยู่ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนศรีรัช
ทำให้เดินทางง่ายขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะเลือกเดินทางด้วยวิธีไหน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://goo.gl/Dax89r

Aspire งามวงศ์วาน x กอล์ฟมาเยือน

คอนโดใกล้ ม.เกษตร โดดเด่นในเรื่องของ Facilities แบบสุดๆ ที่รองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างไร้ขีดจำกัด สามารถเต็มที่กับการออกกำลังกายด้วย ฟิตเนสและสระว่ายน้ำ รับวิวแบบ Panoramic หรือแม้แต่ลานกิจกรรมแนว Extreme และสนามสตรีทบาสเก็ตบอล อีกทั้งใกล้เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน และรถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีม่วงและสายสีแดงเข้ม (โครงการในอนาคต) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/mvbkAz

สำหรับใครที่สนใจอยากลองมาสัมผัสแนวคิดการใช้ชีวิตหรืออยากรู้ที่มาของการตกแต่งห้องแต่ละสไตล์จากเหล่า Youtuber ก็สามารถไปพบกันได้ที่ Sales Gallery แต่ละโครงการได้เลย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/tvQEo2

ภายในเดือน พ.ย.นี้ สำหรับคนที่เดินทางไปชมห้องตัวอย่างในภารกิจ ‘ASPIRE DÉCOR MISSION’ แล้วสนใจจอง ยังได้โปรโมชั่นพิเศษ Aspire 6 ยกกำลัง 6 โปรแรงแซงทุกข้อเสนอ อีกด้วย ในราคาเริ่มต้น 1.79 ล้าน* ฟรี! แพ็คเกจพร้อมอยู่ มูลค่ากว่า 500,000 บาท* อาทิ…
1. อยู่ฟรี 1 ปี* หรือ ผ่อนล้านละ 1,000 บาท*
2. ส่วนลดมูลค่าสูงสุด 300,000 บาท*
3. ฟรี! ทุกค่าใช้จ่ายวันโอน*
4. ฟรี! เฟอร์นิเจอร์ครบชุด*
5. ฟรี! เครื่องใช้ไฟฟ้า*
ลุ้นรางวัล รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท* จำนวน 66 รางวัล
รางวัลที่ 1 – เช็คเงินสด มูลค่า 1,000,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
รางวัลที่ 2 – เช็คเงินสด มูลค่า 200,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
รางวัลที่ 3 – เช็คเงินสด มูลค่า 100,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
รางวัลที่ 4 – ทองคำ หนัก 1 บาท จำนวน 63 รางวัล

*หมายเหตุ:
*ผู้มีสิทธ์ลุ้นจับรางวัลต้องทำการจองและทำสัญญาซื้อห้องชุดโครงการ ASPIRE 6 โครงการที่ร่วมแคมเปญ ภายในวันที่ 1 ต.ค.-15 ธ.ค. 61 และโอนกรรมสิทธิ์เสร็จสิ้น ภายใน 28 ธ.ค. 61 บริษัทฯ จับผู้โชคดีและประกาศผลรางวัล ในวันที่ 11 ม.ค. 2562 เวลา 16.00 น. ที่ บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)

โอกาสดีๆ ที่ไม่ควรพลาด สามารถติดตามชมเรื่องราวของ 6 YouTubers หรือ ลงทะเบียนออนไลน์เพื่อรับสิทธิพิเศษก่อนใครจากโครงการ Aspire ทั้ง 6 ทำเล ได้ที่ https://goo.gl/tvQEo2

ข้อมูล : บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)
เครดิตภาพปก : โดย K.Pisut Jarintippitack

Facebook Comments
SHARE
Salary Investor
“คนทำงาน” ที่ชอบลงทุนกับความรู้ เพื่อชีวิตที่ดียิ่งขึ้น