โอกาสเป็นเจ้าของ SERVICED RESIDENCES หรูระดับ 5 ดาว “The Hampton Suites’’ โดย ORIGIN x DUSIT บนทำเลศักยภาพ ‘ศรีราชา’ รับผลตอบแทน 5-9% นาน 10 ปี

ORIGIN x DUSIT ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ที่ 2 ยักษ์ใหญ่ ที่โดดเด่นอยู่ในธุรกิจเฉพาะด้านของตัวเองอยู่แล้ว มาจับมือกันปั้นโปรเจคใหญ่ ทำให้เป็นที่จับตาของเหล่านักลงทุน ว่าโครงการนี้จะออกมาเป็นอย่างไร และจะน่าสนใจมากแค่ไหน…

“ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้” ร่วมทุน “กลุ่มดุสิตธานี” ครั้งแรก ปั้นโครงการ SERVICED RESIDENCES หรู 5 ดาวบนทำเลอนาคตเศรษฐกิจไทย ภายใต้ชื่อ “The Hampton Suites” มูลค่าโครงการกว่า 1,400 ล้านบาท

เป็นการต่อยอดความสำเร็จของแบรนด์ ออริจิ้น ที่ได้ชื่อว่าเป็นดีเวลลอปเปอร์แนวหน้า ที่เป็นผู้นำในการพัฒนาโครงการในเขต EEC มาอย่างต่อเนื่อง และที่น่าสนใจ คือการจับมือกับ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล เพื่อใช้โปรแกรมบริการระดับ 5 ดาว ในส่วนของเซอร์วิส (SERVICED RESIDENCES) เท่ากับว่านักลงทุนจะได้ลงทุนในโครงการที่มาพร้อมบริการระดับเดียวกับโรงแรม 5 ดาว และทีมงานบริหารดูแลมืออาชีพ

The Hampton Suitesถือเป็นอีกหนึ่งโครงการที่น่าสนใจสำหรับนักลงที่ต้องการลงทุนอสังหาฯ ด้วยรูปแบบ “Investment Property” โปรแกรมการลงทุนที่ เสี่ยงต่ำ-ผลตอบแทนต่อเนื่องมั่นคงในระยะยาว ดังสำนวนไทย ที่เรียกการลงทุนแบบนี้ว่า “เสือนอนกิน”

“Investment Property” คืออะไร? ได้รับผลตอบแทนยังไง?

การลงทุนแบบ “Investment Property” คือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เพื่อต้องการผลตอบแทนที่สม่ำเสมอและเป็นการลงทุนระยะยาวเพื่ออนาคต โดยคาดหวังจะได้รับผลตอบแทนทั้งมูลค่าที่เพิ่มขึ้น(Capital Gain) และได้รับเงินปันผล(Yield) จากค่าเช่า และที่สำคัญที่สุด คือการได้ถือครองโฉนด เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว ซึ่งจะแตกต่างกับการลงทุนใน “กองทุนอสังหาฯ” ที่จะเป็นการคละหลายโครงการ ได้รับผลตอบแทนเป็นเงินปันผลอย่างเดียว แต่ไม่ได้มีโอกาสถือครองโฉนด หรือเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในสินทรัพย์

โดย SERVICED RESIDENCES ของ THE HAMPTON SUITE ก็ถือเป็นรูปแบบ Investment Property ประเภทหนึ่งเหมือนกัน

จุดเด่นของโปรแกรม Investment Property จาก THE HAMPTON SUITE ที่ผู้ลงทุนจะได้รับ ก็คือ?

1. ได้เป็นเจ้าของอสังหา แบบถือครองกรรมสิทธิ์ “บนทำเลแห่งอนาคตเศรษฐกิจไทย”

โอกาสที่มูลค่าจะเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ในอนาคต เพราะ THE HAMPTON SUITE ตั้งอยู่ใจกลางเมืองศรีราชา บนอาณาจักรงานกลุ่มอุตสาหกรรม แวดล้อมด้วยโครงข่ายคมนาคมอีอีซี EEC เชื่อมการเดินทางบก-เรือ-อากาศ เพียงไม่กี่นาที มีความหลากหลายและมีอัตราเติบโตต่อเนื่องสูงในอนาคตอันใกล้

2. ได้รับผลตอบแทนสม่ำเสมอ “จากการปล่อยเช่า” โดยทีมงานมืออาชีพ

ให้ผลตอบแทนสม่ำเสมอ จากรูปแบบการเช่าเป็นระยะเวลา ‘ต่อเนื่อง’ และ ‘ยาวนาน’ ถึง 10+10 ปี แถมจ่ายเงินปันผลทุกไตรมาส (ปีละ 4 ครั้ง) โดยผลตอบแทนจ่ายตามมูลค่าการลงทุน(ตามราคาห้อง) กําหนดเป็น % ในแต่ละห้องจากห้องทั้งหมด 100% กําหนดสัดส่วนปันผล ยูนิตไว้ตั้งแต่วันแรก (PAR) (Dividend Ratio : DR)

3. ไม่ต้องลำบาก “ดูแลผู้เช่าหรือบำรุงรักษาห้องเอง”

จะมีทีมงาน The Hampton Management เข้ามาบริหารงานในส่วนของการบริการ ให้แก่ ผู้เช่าของลูกค้า โดยได้โปรแกรมการบริหารงานมาจาก ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล

เป็นการผสานระหว่างการบริการแบบโรงแรม กับการปล่อยเช่ารายเดือนแบบคอนโด ซึ่งข้อดีก็คือ ช่วยลดภาระในการหาผู้เช่า และการจัดการ เพราะมีทีมงานมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญมาช่วยดูแล ถ้าพูดถึงการบริการ เชื่อว่าเซอร์วิสในมุมของต่างชาติมองแบรนด์ ในประเทศไทยต้องยกให้เป็นเบอร์ 1 ดังนั้นการร่วมมือกับ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ลงตัวทั้งในแง่ภาพลักษณ์ มาตรฐาน ชื่อเสียงกว่า 70 ปี

ที่สำคัญในโครงการยังมีพาร์ตเนอร์อย่าง โรงพยาบาลสมิติเวช พร้อม WELLNESS CLUB บริการเซอร์วิสตอบรับเทรนด์การดูแลสุขภาพอย่างครบครันอีกด้วย

ครั้งแรก..เชิญร่วมลงทุน 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞𝐝 𝐀𝐩𝐚𝐫𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭 หรูระดับโรงแรม 𝟓 ดาว กับ 𝐎𝐫𝐢𝐠𝐢𝐧 𝐩𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 และ 𝐃𝐮𝐬𝐢𝐭 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥

เปิดจองสิทธิ์พร้อมกัน 𝟐𝟕 มี.ค.นี้ เวลา 𝟗.𝟎𝟎 𝐀𝐌 @บ้านดุสิต ศาลาแดง 𝐓𝐡𝐞 𝐇𝐚𝐦𝐩𝐭𝐨𝐧 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐞𝐬 ลงทุนเริ่มต้นเพียง 𝟐.𝟗𝟗 ล้าน/หน่วย*

โอกาสสำคัญ ที่พลาดไม่ได้ พบผู้บริหารทั้ง 𝟐 ท่านผู้สร้างประวัติศาสตร์ให้กับวงการโรงแรมไทยและวงการอสังหาริมทรัพย์ พบงานสัมมนา 𝐂𝐄𝐎 𝐓𝐚𝐥𝐤 “ลงทุนบนทำเลศักยภาพ 𝐄𝐄𝐂 กับ 𝐈𝐧𝐯𝐞𝐬𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 แบบเสือนอนกิน “พบคุณศุภจี สุธรรมพันธุ์ 𝐂𝐄𝐎 จาก 𝐃𝐮𝐬𝐢𝐭 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐢 และคุณพีระพงศ์ จรูญเอก 𝐂𝐄𝐎 จาก 𝐎𝐫𝐢𝐠𝐢𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲

เอกสิทธิ์สุดพิเศษ เฉพาะท่านลงทะเบียน เข้าร่วมงาน 𝐜𝐥𝐢𝐜𝐤 https://bit.ly/30RCo6w
โทร 0982499955 หรือ ADD LINE : @park.ipclub

Facebook Comments