7 แอปฯ “แม่บ้านออนไลน์” บ้านสะอาดทันใจ แบบไม่เปลืองแรง!!

อยากให้บ้านสะอาด แบบไม่เปลืองแรง
เพียงใช้บริการ “แม่บ้านออนไลน์”
เสกให้บ้านสะอาดได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว

ไม่ว่าจะทำความสะอาดทั่วไป เช่น ปัด กวาด เช็ด ถู ฯลฯ
หรือบริการที่เหมาะกับในสถานการณ์ช่วงนี้มากๆ
อย่าง “บริการพ่นฆ่าเชื้อโรคและไวรัสโควิด-19”

ซึ่งปัจจุบันมีหลายเจ้าที่ให้บริการอย่างมากมาย เพียงแค่เรากดจองผ่านแอปพลิเคชันง่ายๆ
ด้วยปลายนิ้ว ทีมงานจากบริษัทนั้นก็พร้อมไปให้บริการถึงบ้านคุณ!

1. Knockdoor

บริษัท KnockDoor จำกัด เป็น platform ที่ช่วยในการจัดหาและฝึกอบรมแม่บ้าน สำหรับให้บริการทำความสะอาดบ้าน คอนโด รวมถึง อพาร์ทเม้นต์, Hotel, Hostel, Resort, Office, SMEs สามารถเรียกใช้บริการแม่บ้านรายวัน หรือแม่บ้านรายครั้ง จาก KnockDoor ได้เช่นเดียวกัน

ให้บริการแล้ว ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และภูเก็ต เร็วๆนี้ที่ เชียงใหม่, พัทยา, ชลบุรี และโคราช สามารถใช้งานทางหน้าเว็ปไซต์ knockdoor.net และให้บริการผ่านแอปพลิเคชั่นสามารถดาวน์โหลดได้ที่ Google Play

Website : https://bit.ly/3hxXI9r

2. Beneat

แอปพลิเคชันค้นหาแม่บ้าน ที่จะช่วยให้คุณหาหาแม่บ้านที่อยู่ใกล้บ้านคุณ โดยคุณสามารถเลือกดูแม่บ้านจากโปรไฟล์และการรีวิวก่อนตัดสินใจได้ แม่บ้านผ่านการตรวจสอบประวัติ ฝึกฝนมาอย่างดี

ซึ่งความเอาใจใส่ของที่นี่คือ แม่บ้านทุกคนจะไปพร้อมอุปกรณ์ทำความสะอาด เมื่อแม่บ้านเกิดเหตุไม่สามารถไปให้บริการได้ ก็จัดหาแม่บ้านแทนให้ ส่วนคุณเองสามารถเปลี่ยนเวลานัดหมาย หรือจองเวลาทำความสะอาดเพิ่มได้ แถมยังแชทคุยกับแม่บ้านผ่านแอปฯ เพื่อคุยรายละเอียดงานได้

Website : https://beneat.co/pricing

3. bTaskee

บีทัสกี (bTaskee) แอปแม่บ้านอออนไลน์ ใช้งานง่าย จองงานรวดเร็วทันใจภายใน 1 นาที เพียงไม่กี่ขั้นตอน ก็จะได้แม่บ้าน หรือพาร์ทเนอร์บริการต่างๆ ไปให้บริการทำความสะอาดอย่างง่ายดายเร็วที่สุดภายใน 2 ชั่วโมง รายวันเริ่มต้น 528 บาท/2 ชม. สำหรับพื้นที่ขนาดไม่เกิน 55 ตารางเมตร

ภายในแอปฯ มีบริการให้เลือกอย่างหลากหลาย ได้แก่ บริการแม่บ้านทำความสะอาดรายชั่วโมง บริการ Deep Cleaning บริการทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศ บริการพ่นฆ่าเชื้อโรค และบริการทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ผ้า ซึ่งลูกค้าสามารถกดจองบริการที่ต้องการ

ที่สำคัญมีทีมงานมืออาชีพ ปลอดภัย และน่าเชื่อถือ เพราะ แม่บ้าน bTaskee ต้องผ่านการสัมภาษณ์ ทำแบบทดสอบ และอบรมจากทางบริษัทฯ พร้อมกับตรวจสอบประวัติอาชญากรรมมาแล้วทุกคน โดยต้องมีประสบการณ์ในการทำงานมากกว่า 5 – 20 ปี จึงสามารถการันตีได้ว่า พื้นที่ของคุณจะได้รับการทำความสะอาดที่ถูกวิธีและเหมาะสม

Website : https://www.btaskee.com/th/

4. Seekster

ซีคสเตอร์ (Seekster) ระบบที่ช่วยจัดหาแม่บ้านรายวัน เพื่อทำความสะอาดบ้าน คอนโด ทาวน์โฮม และออฟฟิศแบบไป-กลับ ให้บริการทั้งการทำความสะอาดบ้านพื้นฐาน ทำความสะอาดบ้านครั้งใหญ่ ทำความสะอาดผ้าม่าน กำจัดไรฝุ่น ล้างแอร์ และซักรีด

พนักงานทุกคนเป็นคนไทย ได้รับการอบรมและตรวจสอบประวัติมาแล้วอย่างดี มีอุปกรณ์ทำความสะอาดไปพร้อม ครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล พัทยา ชลบุรี และเชียงใหม่ รายชั่วโมงเริ่มต้น 549 บาท รายเดือนเริ่มต้น 1,950 บาท

Website : https://bit.ly/3K8xpTz

5. U-Sabai

ยู-สบาย (U-sabai) บริษัทให้ความสะดวกสบายเรื่องงานบ้าน ให้บริการแม่บ้านและพนักงานขับรถที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดี มีมาตรฐาน และผ่านการตรวจสอบประวัติ แถมมีประกันป้องกันความเสียหาย โดยจะให้บริการเฉพาะกรุงเทพฯ และปริมณฑล รายวันเริ่มต้น 550 บาท สำหรับพื้นที่ขนาด 20 ตารางเมตร ในระยะเวลา 2 ชั่วโมง

Website : https://www.u-sabai.biz/usabai/

6. Servishero

ฮีโร่ด้านการบริการแม่บ้านทำความสะอาด ที่ทำความสะอาดให้คุณทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนั่งเล่นและระเบียง (หากมี) ทั้งปัดฝุ่น, กวาดพื้น, เช็ดทำความสะอาด, และเก็บขยะทิ้งให้เรียบร้อย (การรีดผ้าหรือเช็ดกระจกสามารถรีเควสเพิ่มตอนจองได้ หากมีเวลาเหลือพอแม่บ้านสามารถทำเพิ่มให้ได้)

นอกจากแม่บ้านแล้ว แอปฯนี้ยังโดดเด่นในเรื่องงานช่าง มีให้บริการด้านไฟฟ้า ประปา บริการขนของ รับเหมาก่อสร้าง และล้างแอร์ด้วย

Website : https://servishero.com/th/th/covid19

7. DO4YOU

มาเริ่มต้นด้วยแอปแรก ตัวแอปมีลักษณะน่าใช้งาน มีเมนูให้เลือกใช้งานชัดเจน ให้เพื่อนๆ สามารถเลือกใช้บริการได้ตามความต้องการ  อำนวยความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก

ไม่ว่าจะเป็นทำความสะอาดทั่วไป เช่น กวาด ถู ปัดฝุ่น  ทำความสะอาดห้องน้ำ จัดของให้เป็นระเบียบ และอื่นๆ

ในส่วนของแม่บ้านที่บริการด้านโฮมเซอร์วิส จะอยู่ที่ชั่วโมงละ 220 บาท แต่นอกเหนือจากนี้ก็ยังมีบริการแพคเกจพิเศษ ทั้งรายเดือนและรายสัปดาห์ และบริการด้านซักอบรีด ออเดอร์ขั้นต่ำจะอยู่ที่ราคา 400 บาท

Website : https://bit.ly/3pvuqga

Facebook Comments
SHARE
Salary Investor
“คนทำงาน” ที่ชอบลงทุนกับความรู้ เพื่อชีวิตที่ดียิ่งขึ้น