คอนโดแนวรถไฟฟ้าสายสีม่วง ย่านรัตนาธิเบศร์ ทําเลทอง สําหรับคนรุ่นใหม่

0
315

อสังหาริมทรัพย์แนวรถไฟฟ้าสายสีม่วง ส่วนต่อขยายรถไฟฟ้า (BTS & MRT) เป็นหนึ่งในโซนที่ถือว่าได้รับความสนใจมากที่สุดในขณะนี้ ด้วยทำเลย่านรัตนาธิเบศร์ที่ได้รับความนิยมสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง กับรถไฟฟ้าสายสีม่วงที่เปิดใช้บริการแล้วจึงทำให้การคมนาคมสะดวกสบายขึ้นมาก เส้นทางรถไฟฟ้าสายสีม่วงนี้ผ่านพื้นทีที่เป็นที่ตั้งหน่วงานสำคัญของจังหวัดนนทบุรีหลายแห่ง เช่น ศูนย์ราชการจังหวัดนนทบุรี และหน่วยงานระดับประเทศอย่าง กระทรวงพาณิชย์ กระทรวงสาธารณสุข เป็นต้น

สำหรับการเดินทางเข้า – ออกเมืองในย่านรัตนาธิเบศร์ ก็สะดวกสบายด้วยทางด่วนและที่ตั้งที่ไม่ไกลจากเมืองชั้นในมากนัก อีกทั้งทำเลที่เอื้อต่อการใช้ชีวิตเพราะมีห้างสรรพสินค้าชั้นนำหลายแห่ง โดยเฉพาะเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในแถบนั้น จึงนับว่าเป็นทำเลทองที่มีความโดดเด่นและมีการเติบโตสูงมากแห่งหนึ่งในขณะนี้

ทาง Origin Property จึงรุกเปิดตัวโครงการใหม่ “Notting Hill Skyscraper Central Rattanathibet” มูลค่าโครงการกว่า 2,500 ล้านบาท มาพร้อมจุดขาย “Reach A New High” โดยเป็นตึกที่สูงสุดในย่านนี้ ด้วยทำเลโดดเด่นติดถนนใหญ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางแบบ “Super Facility”  ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.49 ล้านบาทเท่านั้น

โครงการ “Notting Hill Skyscraper Central Rattanathibet” ตั้งอยู่บนทำเลโดดเด่นของถนนรัตนาธิเบศร์ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าแยกนนทบุรี 1 เพียง 250 เมตร, เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ 600 เมตร และ 5 กิโลเมตร จากทางขึ้นทางด่วนศรีรัช 

จุดเด่นคือเพดานสูงถึง 3 เมตรทุกห้อง ในประเทศไทยมีคอนโดมิเนียมเพียงไม่กี่แห่งเท่านั้นที่ให้เพดานสูงถึง 3 เมตร และในคอนโดมิเนียมราคา 7- 8 หมื่นบาทต่อตารางเมตรนับว่าเป็นเรื่องที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ลูกค้าสามารถสัมผัสความโปร่ง โล่ง สบาย ที่หรูหรา และแตกต่างอย่างชัดเจนได้ที่นี่

ภายในอาคารประกอบด้วยห้อง 4 ขนาด ได้แก่ ขนาด 25 ตร.ม. 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ, ขนาด 31.5 ตร.ม. 1 ห้องนอนพลัส 1 ห้องน้ำ, ขนาด 34.9 ตร.ม. 1 ห้องนอนพลัส 1 ห้องน้ำ และ ขนาด 34.9 ตร.ม. 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ทุกห้องตกแต่งแบบ Fully-Furnished พร้อมฟังก์ชันและดีไซน์ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง

สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางแบบจัดเต็ม เช่น พื้นที่ Co-Working Space มาพร้อมอุปกรณ์สำนักงานสำหรับเหล่า Start-Up และคนทำงานอิสระ และยังมี Fitness Centre สำหรับคนรักสุภาพ ให้ใช้งานไม่ต้องไปเสียเงินเสียเวลาสมัครยิมข้างนอก

โครงการ “Notting Hill Skyscraper Central Rattanathibet” มีราคาขายเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 8 หมื่นบาท/ตร.ม. ราคาเริ่มต้นที่ 1.49 ล้านบาท ผ่อนเริ่มต้นแค่เดือนละ 3,000 บาท เปิดขายวีไอพี พรีเซล ที่สำนักงานขายโครงการในวันที่ 17 มิ.ย.นี้ คาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จในช่วงปลายปี 2563
เปิดรับลงทะเบียนแล้วที่ http://nottinghill.origin.co.th/skyscraper/ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
02 157 4730

(Advertorial)

Facebook Comments
SHARE
Salary Investor
ลงทุนอย่างเหมาะสมในทุกด้าน เพื่อความสุขทุกช่วงของชีวิต "INVEST WELL, LIVE WELL"