เมทริส พระราม 9-รามคำแหง คอนโด High Rise ทำเลศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม

0
563

คอนโดในปัจจุบัน มีให้เลือกหลากหลายแบบ หลายสไตล์ หลายราคา เนื่องจากวิถีชีวิตของคนสมัยใหม่ ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็ว รักอิสระ และต้องการความเป็นส่วนตัว คอนโดจึงเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ใครหลายๆ คน โดยเฉพาะคนทำงานประจำอย่างเราๆ การอยู่คอนโดในเมือง ดีกว่าการอยู่บ้านชานเมืองหลายเท่าตัว และยังมีความน่าลงทุนสูง เพราะในอนาคตบริเวณด้านข้างโครงการนี้ จะมีตึก Office Building จากเมเจอร์ เปิดเป็นอาคารสำนักงานให้เช่า ทำให้การหลั่งไหลเข้ามาทำงานในบริเวณนี้เพิ่มมากขึ้น ถือเป็น โอกาสทองสำหรับคนที่ชอบลงทุนหรืออยากซื้อเพื่อปล่อยเช่า

ลองมาดูคอนโดที่จะสามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณได้กับ เมทริส พระราม 9 -รามคำแหง โครงการบนหนึ่งในทำเลที่ดีที่สุดของส่วนต่อขยายเมือง เพื่อเป็นทุกคำตอบของการใช้ชีวิต ล้อมรอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการเดินทางที่หลากหลาย เช่น MRT, ARL, ทางด่วนและรายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ รร.นานาชาติเทร็ลล์, ฟู้ดแลนด์, เดอะมอลล์ บางกะปิ, บิ๊กซี, ม.รามคำแหง, ม.อัสสัมชัญ, เดอะ ไนน์ พระราม 9, ตลาดเสรีมาร์เก็ต และ รพ.สมิติเวช ศรีนครินทร์ จึงถือเป็นโครงการสำหรับคนเมืองที่ต้องการชีวิตสมบูรณ์แบบ จาก Major Development

เมทริส พระราม 9-รามคำแหง ออกแบบมาเพื่อเน้นด้านคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง โครงการพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้ผู้เข้าพักอาศัยได้รับความสะดวกสบายเหนือระดับ อาทิ พื้นที่สร้างสรรค์งาน (Co-Working Space), ห้องประชุมส่วนตัว (Private Meeting Room), ห้องซาวน่า, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, พื้นที่นั่งเล่นในสวน, ทางวิ่งออกกำลัง และบริเวณสำหรับสัตว์เลี้ยงภาพจำลองภายในบริเวณส่วนของ Co-Working Space with SoundDomes

ภาพจำลองภายในบริเวณส่วนของ Co-Working Space with SoundDomes
ภาพจำลองภายในบริเวณส่วน Dynamic Fitness Center และ Boxing Ring ของโครงการ
ภาพจำลองภายนอกพื้นที่ส่วนกลางบริเวณส่วน สระว่ายน้ำ , Shallow Pool , Jacuzzi , Pavilion และ Pool Deck ของโครงการในชั้น 4
ภาพจำลองภายนอกพื้นที่ส่วนกลางบริเวณส่วน Rooftop , Pet Zone และ BBQ Area

และยิ่งไปกว่านั้น เมทริส พระราม 9 – รามคำแหง ยังให้ facility ที่มากกว่าและแตกต่างจากโครงการอื่นๆ อาทิ เทคโนโลยี การเปิด-ปิดไฟ อัตโนมัติ Motion Sensor Lighting ในโถงทางเดินของโครงการ , สุขภัณฑ์ แบรนด์ดังชั้นนำระดับโลกอย่าง HAFELE และ Car Wash พื้นที่สำหรับล้างรถที่ไม่มีที่ไหนให้มาก่อน

สามารถเข้าชมโครงการและห้องตัวอย่างได้แล้ว !!
มาดูห้องตัวอย่างแบบ 2 Bedroom ที่จัดมาให้แบบ Fully Fitted กันครับ

ห้องแบบ 2 Bedroom จะได้พื้นที่ของห้องที่มีขนาดใหญ่ สามารถจัดแบ่งพื้นที่ให้มีการใช้งานสะดวกสบายไม่อึดอัด ตัวห้องแบ่งโซนพื้นที่เป็น 6 โซน คือ ห้องนอนใหญ่ ห้องนอนเล็ก ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ครัวและระเบียง เมื่อเข้ามาจะเจอกับส่วนรับประทานอาหาร ทางขวามือเป็นครัวแบบเปิด มี Pantry แบบ Built-in ขนาดพื้นที่ครัวกว้างสามารถใช้งานได้สะดวก มีพื้นที่สำหรับตั้งโต๊ะรับประทานอาหารขนาด 3-4 คนได้สบายๆ ไม่อึดอัด และไม่ขวางแนวทางเดิน

ได้เฟอร์นิเจอร์ built in ชุดครัวติดตั้งมาให้พร้อมใช้งาน ด้วยพื้นที่ของห้องที่มีขนาดใหญ่สามารถจัดแบ่งพื้นที่ให้มีการใช้งานสะดวกสบายไม่อึดอัด ออกแบบให้ห้องนั่งเล่น ห้องนอนทั้ง 2 ห้อง สามารถดูวิวภายนอกและรับแสงธรรชาติได้ดี ทุกยูนิตให้ Digital Door lock เพื่อความปลอดภัยที่เพิ่มมากขึ้น

เมื่อเข้ามาจะเจอกับส่วนรับประทานอาหารครัวทางขวามือ เป็นครัวแบบเปิด มี Pantry แบบ Built-in ขนาดพื้นที่ครัวกว้างสามารถใช้งานได้สะดวก มาพร้อมชุดครัวจากแบรนด์คุณภาพ Hafele ตู้บานพับที่มีช่องวางของที่พอกับการใช้งาน และออกแบบช่องวางไมโครเวฟไว้ให้ด้วย ด้านข้างของชุดครัวจะแบ่งพื้นที่เป็นที่เก็บรองเท้าไว้บริเวณทางเข้า ซึ่งทางโครงการได้ Build ไว้ให้แล้วอย่างลงตัว มีพื้นที่สำหรับตั้งโต๊ะรับประทานอาหารขนาด 3-4 คนได้สบายๆ ไม่อึดอัด ไม่ขวางแนวทางเดิน

พื้นที่ว่างให้เชื่อมต่อไปส่วนห้องนั่งเล่นที่มีกระจกบานใหญ่สามารถมองวิวแบบมุมกว้าง ส่วนระเบียงจัดพื้นที่มาค่อนข้างกว้างสามารถใช้งานได้จริง เป็นส่วนซักล้างและใช้ตากผ้าได้

ในส่วนห้องนอนแบ่งเป็นห้องนอนใหญ่และห้องนอนเล็ก วางไว้ในตำแหน่งฝั่งขวาของตัวห้องเรียงกันไปตามความยาวห้อง  จัดพื้นที่การใช้งานมาให้แบ่งการใช้งานเป็นสำหรับ 1 คน และอีกห้อง 2 คน ในห้องนอนใหญ่สามารถตั้งเตียงนอนขนาด 5 ฟุต หรือ Queen Size  ได้ห้องเปล่าไม่มีตู้เสื้อผ้า Built-in มีเครื่องปรับอากาศให้ทั้งสองห้องนอนมีพื้นที่สามารถออกแบบเป็นโต๊ะทำงานหรือโต๊ะเครื่องแป้งได้

ในส่วนของห้องน้ำมี 1 ห้อง ให้ใช้ร่วมกัน ภายในห้องน้ำมีการแยกโซนเปียกโซนแห้งมาให้เรียบร้อยตามการใช้งาน และพื้นที่ค่อนข้างกว้างในงานในแต่ละส่วนได้สะดวก ทางโครงการใช้สุขภัณฑ์แบรนด์คุณภาพจาก Hafele และอ่างล่างหน้าจาก Lavenz

เมทริสพระราม 9-รามคำแหง จึงเป็นศูยน์รวมทุกไลฟ์สไตล์ ใกล้รถไฟฟ้า Airport Link สถานีรามคำแหงเพียงประมาณ 600เมตร และ 300 ม. จาก MRT สายสีส้ม ในอนาคต และห้างเดอะมอลล์ รามคำแหง มีแผนจะปรับโฉมโฉมอีกด้วย นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวกขึ้น ด้วยเข้าออกได้ 2 ทาง ทั้งถนนพระราม 9 และถนน รามคำแหง เป็นตัวเลือกในการเดินทางช่วงรถติด

และที่สำคัญเมทริสพระราม 9-รามคำแหง ราคาเริ่มต้นเพียง 2.8 ล้าน* เป็นราคาที่น่าสนใจมากเมื่อเทียบกับคอนโดในระดับเดียวกันในตลาด ณ ตอนนี้ และเป็นทำเลทองที่มีแนวโน้มในการเพิ่มมูลค่าขึ้นทุกปี

รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับโครงการ เมทริส พระราม9-รามคำแหง คลิก https://goo.gl/fGhmGQ หรือติดต่อได้ที่บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) โทร. 02-116-1111 และเว็บไซต์ www.mde.co.th

*บทความนี้เป็น Advertorial

Facebook Comments