ลงทุนเพื่อชีวิต ใกล้ชิดธรรมชาติ ย่านใจกลางเมือง
กับ “QUINTARA TREEHAUS สุขุมวิท 42” คอนโดพร้อมอยู่! ใกล้ BTS เอกมัย

เมื่อพูดถึงเรื่อง “การลงทุน” แต่ละคนก็คงจะถนัดไม่เหมือนกัน บางคนอาจจะชอบซื้อ กองทุนรวม ลงทุนในหุ้น หรือซื้อทองคำ ก็อยู่ที่ใครจะชอบลงทุนแบบไหน แต่การลงทุนอีกวิธีหนึ่งก็คือ การลงทุนใน “อสังหาริมทรัพย์” ไม่ว่าจะเป็นการปล่อยเช่า หรือลงทุนซื้ออยู่เองเพื่อประหยัดเวลาให้อยู่ใกล้ที่ทำงาน “อสังหาริมทรัพย์” ก็ยังเป็นการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนที่เติบโตสูง  

หากใครสนใจซื้อคอนโดช่วงนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีในการซื้อเลยก็ว่าได้ เพราะแต่ละเจ้าทำราคากันมาแบบถูกมาก ถือป็นโอกาสที่ดีสำหรับใครที่กำลังมองหาอสังหาริมทรัพย์เพื่อนๆ ที่กำลังมองหาทำเล “อสังหาริมทรัพย์” น่าลงทุน วันนี้เรามีอีกหนึ่งทำเลศักยภาพมาแนะนำ

นั่นก็คือย่านเอกมัย ทำเลศักยภาพ ที่เต็มไปด้วยสีสัน แต่ก็ยังให้ความรู้สึกสงบ และมีความเป็นส่วนตัวอยู่ไม่น้อย แถมราคาก็น่าคบหากว่ามากๆ ย่านอโศก หรือย่านทองหล่อ

และโครงการที่จะพูดถึงก็คือ “QUINTARA TREEHAUS สุขุมวิท 42โครงการใหม่พร้อมอยู่ จาก Eastern Star ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับใช้ชีวิตของคนเมือง ที่ชอบความสะดวกสบาย แต่ยังต้องการใกล้ชิดธรรมชาติ และต้องการความเป็นส่วนตัว … ไปทำความรู้จักกับโครงการนี้ให้มากขึ้นกัน

ทำเลศักยภาพย่าน เอกมัยนั้นน่าอยู่ขนาดไหน?

เมื่อพูดถึง ย่านเอกมัย ทำเลดีๆ ที่หลายคนมองว่าเต็มไปด้วยสีสันเช่นเดียวกับย่านทองหล่อที่อยู่ใกล้เคียง ทั้งที่ความเป็นจริงแล้ว ทำเลเอกมัยแห่งนี้ยังให้ความรู้สึกสงบและมีความเป็นส่วนตัวอยู่ไม่น้อย
และในแง่การเดินทางก็สะดวกสบาย เพราะใกล้รถไฟฟ้า BTS เอกมัย อีกทั้งรถยนต์ส่วนตัวสามารถลัดเลาะไปยังถนนเส้นสำคัญอื่นๆ ได้หลายทาง เช่น ซอยสุขุมวิท 42 ที่สามารถเดินทางลัดไปยังย่านพระราม 4 ได้ หรือใช้ถนนกล้วยน้ำไทเพื่อไปออกไปถนนสรรพาวุธก็ได้
ส่วนสถานที่แฮงค์เอาท์ เอกมัยก็ดูจะมีความหลากหลายด้านไลฟ์สไตล์ที่เข้ากับทุกเพศทุกวัยได้มากกว่า เช่น ห้าง Gateway เอกมัย, Major Cineplex เอกมัย หรือ Community Mall ที่มีร้านอาหารชั้นนำมากมาย ให้เลือกทั้งไทย และเทศหลากหลายสไตล์ เปิดให้บริการลากยาวกันตั้งแต่เช้าจรดค่ำเลยทีเดียว

คอนโดที่ให้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ “เป็นส่วนตัว” บนย่านใจกลางเมือง

แต่ถ้ามองในแง่ของคอนโดที่มีทำเลเป็นส่วนตัวแล้ว การเลือกซื้อคอนโดที่อยู่ในซอยย่อยอีกที อย่าง QUINTARA TREEHAUS สุขุมวิท 42 และซอยสุขุมวิท 42 เป็นถนน One-way ให้เดินทางจากฝั่งท้ายซอยได้เพียงอย่างเดียว จึงทำให้การจราจรดูไม่วุ่นวาย
Quintara Treehaus สุขุมวิท 42 เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร จำนวน 304 ยูนิต ถูกออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “Seamless Natural Living” ที่ทำให้คนเมืองได้ใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางพื้นที่สีเขียว และได้ใช้พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ที่มีความเป็นส่วนตัวสูง (Secret garden)
สำหรับแบบห้องของคอนโดนี้ หลักๆ จะมีทั้งหมด 2 แบบ โดยทางโครงการจะขายแบบ Fully Furnished ให้เฟอร์นิเจอร์ และจัดวางฟังก์ชันห้องมาให้รองรับการใช้งานจริง เน้นการอยู่อาศัยที่เป็นส่วนตัว โดยแบ่งขนาด และ Type ยูนิตทั้งหมดออกเป็น 2 แบบ คือ …

แบบที่ 1 : 1 Bedroom พื้นที่ใช้สอย 29 – 40 ตารางเมตร

แบบที่ 2 : 2 Bedrooms พื้นที่ใช้สอย 46 – 55 ตารางเมตร

โดยห้องแบบ 1 Bedroom มีจุดเด่น คือการกั้นแยกส่วนครัว และห้องนอน เพื่อให้ห้องเป็นสัดส่วนมากขึ้น ส่วนห้องแบบ 2 Bedrooms มีจุดเด่นคือ จะได้ห้องนอนขนาดใหญ่ถึง 2 ห้อง ซึ่งเราสามารถวางเตียงขนาดคิงไซส์ และควีนไซส์ได้แบบสบายๆ
และส่วนกลางหลักๆ จะอยู่กลางอาคารและบริเวณชั้น 2 ของอาคาร A ส่วนยูนิตพักอาศัยจะเริ่มบนชั้น 2 เป็นต้นไป โดยในแต่ละยูนิตสามารถมองเห็นวิวที่แตกต่างกัน เต็มอิ่มกับพื้นที่ส่วนกลางที่ให้มามากกว่า ในราคาที่เอื้อมถึง

“QUINTARA TREEHAUS สุขุมวิท 42” คอนโดทำเลที่น่าลงทุน ในราคาที่ทุกคนเอื้อมถึง

โครงการ “QUINTARA TREEHAUS สุขุมวิท 42” เหมาะกับคนที่ต้องการที่อยู่ในย่านสุขุมวิท ต้องการทำเลอยู่อาศัยในซอยย่อยที่ไม่พลุกพล่าน เดินทางสะดวกได้ทั้งรถยนต์ และรถไฟฟ้า ไม่ไกลจากทางด่วน เน้นอยู่อาศัย ส่วนกลางครบได้พื้นที่สีเขียว และชอบความเป็นส่วนตัว
สำหรับราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3.99 ล้านบาท และเมื่อเทียบเฉลี่ยทั้งโครงการแล้วจะตกอยู่ตารางเมตรละประมาณ 140,000 บาท/ตร.ม ซึ่งเมื่อเทียบราคาต่อตารางเมตรกับคอนโดคู่แข่งในบริเวณใกล้เคียง ถือว่าราคาถูกกว่ามาก
คุ้มค่าทั้งคนที่ต้องการคอนโด “เพื่อการอยู่อาศัยเอง” และคนที่ต้องการ “ลงทุนปล่อยเช่า” ให้ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ
ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษ คลิก : https://bit.ly/31Ul4iV
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 091-949-0000
Line : https://bit.ly/2WPooYC
Facebook Comments