สัมผัสอ้อมกอดแห่งธรรมชาติใจกลางเมืองที่ Whizdom Asoke-Sukhumvit

0
263

“คนรุ่นใหม่ส่วนใหญ่มีค่านิยมอยากอยู่คอนโดมากกว่าบ้านเดี่ยว” คงปฏิเสธไม่ได้แล้วว่าคำพูดดังกล่าว นับวันก็ยิ่งเป็นความจริงมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วย Lifestyle ในปัจจุบัน ซึ่งผู้คนต้องการความสะดวกสบายและรวดเร็วในการดำเนินชีวิต กิจกรรมมากมายหลายประเภท ล้วนเกิดขึ้นภายในตัวเมือง ไม่ว่าจะเป็นการเรียน, การทำงาน, การพบปะนัดหมาย หรือการพักผ่อนหย่อนใจ ตัวเลือกที่จบครบในตัวอย่างการอยู่คอนโดภายในตัวเมืองซะเอง จึงกลายเป็นเป้าหมายในฝันของใครหลายๆ คนไปโดยปริยาย

แต่แน่นอนเมื่อพูดถึงคอนโด ปัจจัยหลักที่คนจะคำนึงถึงเป็นอันดับแรกนั่นคือ “ทำเล” ซึ่งเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้ใครหลายคนเลือกที่จะใช้ชีวิตแบบ Urban Lifestyle มากกว่าการอยู่บ้านเดี่ยว เพราะทำเลที่ดีนั้นจะยิ่งสร้างความสะดวกสบายให้แก่ผู้อยู่อาศัย และเพิ่มพูนความสุขในการใช้ชีวิตขึ้นได้ ไม่ว่าจะจากความสะดวกในการเดินทาง หรือการได้อยู่ในชุมชนที่มีความครบถ้วนสมบูรณ์ก็ดี 

วันนี้เรามีโครงการคอนโดใหม่ที่น่าจับตามองและให้ความสนใจ อย่าง Wisdom Asoke-Sukhumvit ที่ตั้งอยู่ ณ ทำเลที่เป็นที่สุดในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะด้านการทำงานหรือการใช้ชีวิตอย่างอโศก จะครบเครื่องและเป็นที่สุดในแต่ละด้านอย่างไร มาชมกันเลยครับ

To Live free from distance” 

ดำเนินชีวิตอย่างสะดวกสบายและคล่องแคล่วในทุกๆ การเดินทาง โครงการ Whizdom Asoke-Sukhumvit ตั้งอยู่ ณ ศูนย์กลางของช่องทางการเดินทางมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

 • BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท

ด้วยระยะทางเพียง 450 เมตร จากโครงการ คุณก็สามารถเข้าถึงระบบรถไฟฟ้า BTS และ MRT เพื่อเดินทางไปยังสถานีอื่นๆ ที่มีอยู่ทั่วกรุงเทพฯกว่า 60 สถานีได้อย่างง่ายดาย 

 • Airport Rail Link มักกะสัน

อีกหนึ่งช่องทางในการเดินทางไปยังพื้นที่ในเขตอื่นๆ ด้วยการเดินทางจากโครงการเพียง 1 สถานีจาก MRT สุขุมวิท โดยใช้ระบบรถไฟฟ้า Airport Rail Link เพื่อไปยังพื้นที่เขตอื่นๆ อีกถึง 8 สถานี ได้แก่ พญาไท ราชปรารภ มักกะสัน รามคำแหง หัวหมาก บ้านทับช้าง ลาดกระบัง และ สุวรรณภูมิ 

 • ช่องทางการเดินทางอื่นๆที่หลากหลาย

นอกจากการเดินทางด้วยระบบขนส่งมวลชน Whizdom Asoke-Sukhumvit ยังตั้งอยู่ในทำเลที่สามารถใช้ช่องทางสัญจรไปยังย่านการทำงานและพักผ่อนหย่อนใจในพื้นที่อื่นๆได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็น สีลม สาทร สยาม พระราม 9 พร้อมพงษ์ ทองหล่อ เอกมัย ฯลฯ เรียกได้ว่าอยู่ ณ ใจกลางเมืองที่สามารถไปได้ในทุกๆ ที่อย่างแท้จริง

To Live close to the nature” 

งดงามด้วยบรรยากาศแห่งธรรมชาติ โครงการ Whizdom Asoke-Sukhumvit ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่มีวิวงดงามที่สุดราวกับเป็นจุดชมวิว ด้วยการตั้งอยู่ตรงข้าม “สวนป่าเบญจกิติ” ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นสวนป่าที่มีพื้นที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯกว่า 450 ไร่ พร้อมทะเลสาบกว้าง ทำให้คุณได้สัมผัสถึงบรรยากาศอันสงบและงดงามของธรรมชาติแม้อยู่ใจกลางเมือง 

การได้เห็นวิวธรรมชาติอันสวยงามของป่าและทะเลสาบที่อยู่ ณ ใจกลางเมือง ถือเป็นทิวทัศน์และทำเลในฝัน ของผู้ที่ต้องการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย คล่องแคล่ว หรูหราในคอนโด แต่ก็ปราถนาความเงียบสงบ ร่มเย็น และสดชื่นของธรรมชาติสีเขียวไปพร้อมๆ กัน

ด้วยการพัฒนาโครงการโดยยึดแนวคิด “Queen of Urban Nature” เป็นสำคัญ โดยให้ความสำคัญกับการอยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติของบุคคล ซึ่งเป็นไปได้ยากในปัจจุบัน Whizdom Asoke-Sukhumvit จึงเป็นโครงการที่ตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่อยากใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางธรรมชาติใจกลางเมืองได้เป็นอย่างดี

To Work with Opportunities” 

Whizdom Asoke-Sukhumvit ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจและการลงทุนที่สำคัญ

อโศกถือเป็น CBD (Central Business District) ที่สร้างความเคลื่อนไหวให้แก่เศรษฐกิจของประเทศผ่านการลงทุน และการทำงาน พื้นที่นี้จึงเป็นศูนย์รวม Office Building มากมายไม่ต่ำกว่า 15 แห่ง เช่นเดียวกันกับ สถานศึกษาที่มีให้เลือกสรรอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะไทยหรือนานาชาติ ทำให้คุณและครอบครัวเข้าถึงโอกาสในการเติบโตทางการเงิน การงาน และการศึกษาได้อย่างง่ายดาย 

 • ตัวอย่าง Office Building ในบริเวณอโศก
 1. Q House Building
 2. K Tower
 3. BB Building
 4. GMM Grammy
 5. Ocean Tower 2
 6. Ratchaphuk Building 
 7. Sermmit Tower
 8. Sino-Thai
 9. Interchange 21
 10. Exchange Tower
 11. และล่าสุด Singha Tower ที่จะเปิดทำการในปี 2561 นี้

 • ตัวอย่างสถานศึกษาในบริเวณอโศก  
 1. มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร
 2. โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร
 3. โรงเรียนเซนต์ดอมินิก
 4. โรงเรียนสายน้ำผึ้ง
 5. โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย
 6. Australian International School Bangkok
 7. NISIT International School Bangkok

To Play with all Entertainment” 

ห้อมล้อมด้วยแหล่งความบันเทิงครบครัน ทำเลที่ตั้งในแถบอโศกเต็มไปด้วยแหล่งพักผ่อนหย่อนใจ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าชั้นนำหรือโรงแรม และสถานที่พักผ่อนหย่อนใจระดับ 5 ดาว อาทิ

 • Emquartier และ Emporium

2 ห้างสรรพสินค้าชั้นนำในย่านอโศก-พร้อมพงษ์ แหล่งรวมสินค้าเพื่อการช้อปปิ้ง เพียบพร้อมด้วยร้านอาหารและแหล่งรวมความบันเทิงชั้นดี ไม่ว่าจะเป็นโรงภาพยนตร์ Quartier Cineart, สวนน้ำลอยฟ้า Quartier Water Garden หรือสนามแทรมโพลีนรอบทิศทางอย่าง Bouncing Free Jumping Revolution ส่วนขนาดของทั้งสองห้างนั้นไม่ต้องพูดถึง เพราะกินอาณาเขตกว้างขวางจนเรียกได้ว่าเป็น EmDistrict เลยทีเดียว

 • Terminal 21 

อีกหนึ่งห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่อยู่ตรง BTS อโศกพอดิบพอดี ถือเป็น Landmark สำคัญของย่านอโศกที่เต็มไปด้วยสินค้าและร้านอาหารหลากหลายประเภท มีจุดเด่นที่สะดุดตาในแต่ละชั้นราวกับได้ไปเที่ยวในประเทศต่างๆ พร้อมให้คุณได้ช้อป ชิม ชิว ไปกับทุกๆ บรรยากาศอย่างไม่ซ้ำใคร 

 • Korea Town และ Japan Town

ย่านชุมชนชาวต่างชาติที่เต็มไปด้วยร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้งสินค้าประจำชาติ ให้บรรยากาศและกลิ่นอายของเกาหลีและญี่ปุ่นอย่างใกล้ชิด ราวกับได้ไปท่องเที่ยวยังต่างประเทศ เป็นอีกหนึ่งแหล่งพักผ่อนหย่อนใจที่ไม่ควรพลาด

 • สวนเบญจกิติ และ สวนเบญจสิริ 

อีกหนึ่ง Highlight Location ที่จะไม่พูดถึงเสียไม่ได้ คือเจ้าของบรรยากาศธรรมชาติป่าใหญ่ในเมืองกว้างอย่างสวนเบญจกิติ และ สวนเบญจสิริ ที่ให้คุณไปสัมผัสบรรยากาศอันสดชื่นของธรรมชาติ ไม่ว่าจะออกกำลังกาย หรือการถ่ายรูปชมพื้นที่สีเขียวกลางใจเมือง

ด้วยทำเลที่เป็น The Best Location ที่พร้อมจะเติมเต็มทุก Lifestyle ของคุณ ไม่ว่าจะ Live, Work หรือ Play สะดวกสบายในการเดินทาง ใกล้แหล่งที่ทำงานและการเรียนรู้ สนุกและผ่อนคลายไปกับบรรยากาศธรรมชาติและความเจริญในเมืองใหญ่ 

Whizdom Asoke-Sukhumvit คือตัวเลือกที่เป็น The Best ในทุกๆ ด้าน เตรียมพร้อมพบกับโครงการที่จะให้คุณสัมผัสอ้อมกอดแห่งธรรมชาติ ณ ใจกลางเมือง ที่รอคุณมาเป็นเจ้าของเร็วๆ นี้ 

สนใจโครงการโทร 1265 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://bit.ly/2CGdCxd 

Facebook Comments
SHARE
Salary Investor
เริ่มลงทุนวันนี้ เพื่ือชีวิตที่ดีในอนาคต "INVEST WELL, LIVE WELL"