“วินด์แฮม แอทลาส วงศ์อมาตย์ พัทยา” คอนโดพรีเมี่ยม ติดชายหาด ตอบโจทย์ทุกโอกาสในการลงทุน

วินด์แฮม แอทลาส วงศ์อมาตย์ พัทยา โครงการคอนโดมิเนียมเพื่อการลงทุนแห่งแรกบนทำเลพัทยาเหนือ “วงศ์อมาตย์” ทำเลทองย่านพัทยา-นาเกลือ บนโซนที่พรีเมียมที่สุดในพัทยา ย่านที่มีคอนโดระดับ luxury หลายแห่ง ราคาขายปัจจุบันเฉลี่ยอยู่ที่ 160,000 – 180,000 บาท/ตารางเมตร และใน 2-3 ปีมานี้ แทบไม่มีโครงการคอนโดมิเนียมใหม่เกิดขึ้นเลยในย่านนี้

เนื่องจากทำเลนี้ที่ดินส่วนใหญ่เป็นที่ดินสำหรับเช่าทำเป็นโรงแรมหรือการค้าอื่นๆ ที่ดิน Freehold จึงมีอยู่อย่างจำกัดมากและเป็นที่ต้องการของคนที่ต้องการซื้ออสังหาฯ ในทำเลพัทยาเหนือ ถือเป็นทำเลติดชายหาดยอดนิยมที่มีความงดงามทางธรรมชาติ มีจุดเด่นในเรื่องของความสะดวกสบาย และบรรยากาศการพักผ่อนชายทะเลที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกใจกลางเมือง เพียง 200 ม. จากชายหาด และเพียง 300 ม. จากห้าง Terminal 21 แห่งใหม่บน ถ.พัทยาเหนือ
“Wyndham Atlas Wongamat Pattaya” ถูกออกแบบให้มีกลิ่นอายของ urban modernity มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าวางพาดกลาง atrium เป็นจุดนำสายตาให้แขกที่มาเยือนมองขึ้นไปยังกระจกรูปสามเหลี่ยม see-through glasses บริเวณใต้พื้นสระว่ายน้ำ สามารถมองเห็นแสงลอดผ่านน้ำเป็นประกายสวยงาม นอกจากนี้บางส่วนของสระว่ายน้ำยังยื่นออกไปนอกอาคาร สร้างประสบการณ์การพักผ่อนที่แปลกใหม่และตื่นเต้นสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนได้เป็นอย่างดี


สระว่ายน้ำยังเพิ่มลูกเล่นด้วยการนำกระจกสามเหลี่ยม See-through glasses ตรงท้องสระ
ว่ายน้ำ คนที่ว่ายน้ำอยู่สามารถมองลงไปยังล็อบบี้และฟิตเนสได้ รวมทั้งคนที่อยู่ในฟิตเนสและล็อบบี้ก็จะเห็นแสงส่องลอดช่องกระจกนี้ได้ด้วย เป็น gimmick ที่ทำให้การดีไซน์ของที่นี่ แตกต่างจากที่อื่นๆ

ชั้นบนสุดของดาดฟ้ายังมี 40 Degree North Rooftop Eatery & Bar ร้านอาหารในรูปแบบเมดิเตอร์เรเนียนที่เปิดให้บริการแก่นักท่องเที่ยวทั่วไปได้มารื่นรมย์กับบรรยากาศอาทิตย์ตกดินริมหาดวงศ์อมาตย์ และเพลิดเพลินไปกับอาหารและดนตรีสไตล์ Mediterranean & Asian Twist ที่จะทำให้ Wyndham Atlas Wongamat Pattaya กลายเป็นจุดนัดพบแห่งใหม่ของทำเลพัทยาเหนือ
โครงการ วินด์แฮม แอทลาส วงศ์อมาตย์ พัทยา” จึงเป็น Luxury Condominium เพื่อการลงทุนแห่งแรกในพัทยาเหนือที่ตอบโจทย์ความ ต้องการการลงทุนปล่อยเช่าคอนโดแบบ worry-free investment และไลฟ์สไตล์ การท่องเที่ยวพักผ่อนริมชายหาดรายล้อมด้วยสิ่งอานวยความสะดวกใจกลางเมืองพัทยา

  • ผลตอบแทนการลงทุนสูง การันตีค่าเช่า 6% นาน 5 ปี*
  • Freehold Ownership
  • ตกแต่ง Fully-furnished ตามมาตรฐานโรงแรม 5 ดาว
  • บริหารการเช่าโดยโรงแรม Wyndham ระดับ 5 ดาวจากสหรัฐอเมริกา ที่มีจำนวนโรงแรมมากที่สุดทั่วโลก
  • นักลงทุนได้สิทธิเข้าพักฟรี 14 วันต่อปี*

เริ่มต้นเพียง 3.8 MB.*
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 095-064-7777, 061-754-8222
ลงทะเบียนรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/MZ8e1n

*บทความนี้เป็น Advertorial

Facebook Comments