ชีวิตใหม่ใจกลางเมือง ที่สุดแห่งทำเลศูนย์กลางโครงข่ายคมนาคมแห่งอนาคต กับ Whizdom Avenue Ratchada-Ladprao

0
458

ด้วยวิถีชีวิตของคนไทยสมัยใหม่ส่วนใหญ่ชอบใช้ชีวิตอยู่ในเมือง เพราะออฟฟิศหรือที่ทำงานก็อยู่ในเมือง รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวก ห้างสรรพสินค้า และสถานที่ออกกำลังกายก็ล้วนอยู่ในเมืองทั้งนั้น
ทุกคนจึงต้องการความรวดเร็วและคล่องตัวในการใช้ชีวิต การอยู่คอนโดในเมืองที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย จึงเป็นทางเลือกที่สามารถตอบโจทย์ใครหลายคนในทุกวันนี้…ได้ดีที่สุดเลยก็ว่าได้

เพราะฉะนั้นการเลือกคอนโด สิ่งที่สำคัญมากเหนือสิ่งอื่นใดนั่นคือ “ทำเล” ยิ่งเป็นทำเลทอง ศูนย์กลางย่านธุรกิจ ก็จะยิ่งทำให้สะดวกสบายแก่ผู้อยู่อาศัย ทั้งด้านการเดินทาง และด้านการลงทุน ที่จะทวีมูลค่าสูงขึ้นไปในอนาคตขอแนะนำโครงการ Whizdom Avenue Ratchada-Ladprao ที่จะสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณ ด้วยสุดยอดแห่งทำเลศูนย์กลางธุรกิจบนเส้นลาดพร้าวตัดรัชดา และศูนย์กลางโครงข่ายคมนาคมแห่งอนาคต ที่จะตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างเต็มที่  มาดูรายละเอียดที่โดดเด่นของโครงการนี้กันเลยครับ

สุดยอดแห่งทำเล บนศูนย์กลางโครงข่ายคมนาคมแห่งอนาคต

โครงการนี้โดดเด่นด้วยทำเล ที่นับได้ว่าเป็นสุดยอดแห่งทำเลศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ของประเทศ สามารถเดินแค่ไม่กี่ก้าวจาก MRT ลาดพร้าว พร้อมจุดเชื่อมต่อการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่กำลังจะแล้วเสร็จในอนาคตอันใกล้ ทั้งแหล่งช็อปปิ้ง โรงพยาบาล สถานศึกษา และความบันเทิงอื่นๆ อีกมากมาย

ดีไซน์โมเดิร์นล้ำสมัย แฝงความเรียบง่าย แต่หรูหรา

พักผ่อนอย่างมีสไตล์ ในบรรยากาศแบบส่วนตัว กับโถงต้อนรับดีไซน์โมเดิร์นที่มีแนวคิดการออกแบบมาจากแสงไฟแห่งมหานครในรูปแบบ Vertical Sculpture ที่แทรกด้วยดวงไฟและกระจกเงาที่สะท้อนแสงระยิบระยับยามคุณเคลื่อนไหว

พื้นที่สีเขียวลอยฟ้าขนาดใหญ่กลางกรุง

ดื่มด่ำธรรมชาติให้เต็มปอด กับ Sky Garden พื้นที่สีเขียวลอยฟ้าขนาดใหญ่ให้คุณได้สัมผัสกับความสงบใจกลางกรุง ให้คุณหายใจได้ยาวขึ้น ท่ามกลางธรรมชาติ ในแบบที่เหนือกว่าใคร พร้อม sunset lounge ไว้ต้อนรับผู้มาเยี่ยมเยือน หรือนั่งอ่านหนังสือแบบสบายๆ สัมผัสบรรยากาศท้องฟ้ายามเย็นอย่างเป็นส่วนตัว

สระน้ำส่วนตัว ณ ชั้นสูงสุด ด้วยบรรยากาศของนครหลวง

ที่นี่จะทำให้คุณรู้สึกประหนึ่งแหวกว่ายไปบนท้องฟ้า ด้วย Sky Swimming Pool ที่ยกท้องฟ้า มาให้คุณสัมผัสบนสระน้ำส่วนตัว ณ ชั้นสูงสุด ที่จะสามารถชมบรรยากาศของนครหลวงได้ไกลสุดสายตา

ห้องฟิสเนส ที่มาพร้อมอุปกรณ์ครบครัน และวิวสวยๆ ของมหานคร กรุงเทพฯ

Sky Lounge ให้คุณได้ดื่มด่ำบรรยากาศแบบพาโนราม่า

 สังสรรค์ในบรรยากาศที่เหนือกว่าด้วยวิวกรุงเทพพาโนราม่ากับ Sky Lounge ให้คุณได้ดื่มด่ำบรรยากาศและปาร์ตี้ส่วนตัวยามค่ำคืน ณ ชั้นสูงสุด ล่องลอยไปกับดวงดาวด้วยพนังและเพดาน Fiber Optic ซึ่งจะเปลี่ยนค่ำคืนธรรมดาให้เป็นเวลาสุดพิเศษ

ออกแบบโดดเด่นด้วยมาตรฐาน “สถาบันอาคารเขียวไทย” คุณภาพ ระดับ GOLD

การออกแบบแต่ละส่วนของโครงการใช้ “มาตรฐานวิสซ์ดอม”  ซึ่งได้นำเกณฑ์จาก “สถาบันอาคารเขียวไทย” ที่ได้รับความเชื่อถือมาประเมินคุณภาพ คุณภาพโครงการ ระดับ GOLD ของเกณฑ์การประเมินความยั่งยืนทางพลังงานและสิ่งแวดล้อมไทย (TREES – NC) การันตรีความมั่นใจในคุณภาพ และส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งกว่า โดยใส่ใจในการออกแบบเพื่อสุขภาพ (Design for Health) ทั้งด้านการรับรู้จากสิ่งต่าง ๆ รอบตัวที่อยู่ภายในห้อง รวมไปถึงการเลือกวัสดุต่าง ๆ ให้ปลอดภัยต่อสุขภาพด้วย ได้แก่

การออกแบบแสงเพื่อสุขภาพ (Lighting for Health)

ตำแหน่งไฟต้องไม่ตรงตำแหน่งเตียงหรือที่นั่ง เพื่อลดความร้อนที่ส่องตรงศีรษะ และลดการเกิดเงาหากมีการก้มอ่านหนังสือ

ติดตั้งเครื่องปรับอากาศเพื่อสุขภาพ (Air Condition for Health)

ติดตั้งให้อยู่ในตำแหน่งลมเย็นเป่าด้านข้างของเตียงนอน ลดแนวโน้มโอกาสการเกิดความเจ็บป่วย การออกแบบเพื่อการรับรู้ที่ดี

“Whizdom Avenue Ratchada-Ladprao” จึงเป็นโครงการที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการคอนโดทำเลที่โดดเด่นกว่าใครติดรถไฟฟ้าใต้ดินแบบว่าใกล้มากๆ ง่ายต่อการเดินทางได้หลากหลายทาง มีความพิถีพิถันในเลือกสิ่งที่ดีๆ ให้กับตัวเอง ใส่ใจสิ่งแวดล้อม รักสุขภาพของตัวเอง และตั้งแต่วันที่ 19 กันยายน 2560 เป็นต้นไป จะมี Gourmet Market โดย เดอะมอลล์ กรุ๊ป มาเปิดที่ MRT ลาดพร้าว ซึ่งอยู่ติดกับโครงการเลย
สนใจขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร : 1265 หรือคลิ๊ก www.mqdc.com

Facebook Comments
SHARE
Salary Investor
ลงทุนอย่างเหมาะสมในทุกด้าน เพื่อความสุขทุกช่วงของชีวิต "INVEST WELL, LIVE WELL"