วางแผนเกษียณอย่างมีความสุข กับ “ไอรีไทร์”

0
38925

ชีวิตการคนทำงานอย่างเราๆ เมื่อทำงานมาแล้วหลายๆ ปี สิ่งที่เราต้องวางแผนและเตรียมการรับมือคือ “การวางแผนการเงินเพื่อการเกษียณ” ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมาก เพื่อไม่ให้ชีวิตวัยเกษียณของเรา เกิดความเครียดกับค่าใช้จ่ายที่อาจสูงขึ้น ด้วยค่าเงินเฟ้อที่ยิ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นเงินเฟ้อ ด้านอาหารการกิน ค่าครองชีพ และที่สำคัญที่สุดของวัยเกษียณคือ ค่ารักษายามเจ็บป่วย เช่น ค่าหมอ ค่าห้อง และค่ายารักษาโรคต่างๆ ล้วนเป็นค่าใช้จ่ายที่ปรับตัวสูงขึ้นอย่างน่ากลัวในปัจจุบัน

จากสถิติแนวโน้มคนมีอายุมากขึ้น ค่าใช้จ่ายหลังเกษียณก็ยิ่งมากขึ้น ทำให้การเตรียมพร้อมสำหรับชีวิตวัยเกษียณมีความจำเป็นอย่างมาก ยิ่งตอนนี้เป็นช่วงโค้งสุดท้ายของปี หลายคนก็ต่างมองหาผลิตภัณฑ์ที่สามารถนำมาช่วยลดหย่อนภาษีได้ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จึงนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ช่วยให้ทุกคน เตรียมพร้อมสำหรับการใช้ชีวิตหลังเกษียณอย่างสบายใจผ่านผลิตภัณฑ์ “ไอรีไทร์”

“ไอรีไทร์” เป็นผลิตภัณฑ์บำนาญ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ที่ให้ความสำคัญกับการวางแผนเพื่อการเกษียณ เพื่อการเตรียมความพร้อมสำหรับการเกษียณอายุโดยเฉพาะ ตามที่ใจลูกค้าปรารถนาโดยลูกค้า

สามารถเลือกชำระเบี้ยประกันครั้งเดียว แผนไอรีไทร์ 1 (iRetire 1)

หรือ ชำระเบี้ยประกัน 5 ปี แผนไอรีไทร์ 5 (iRetire 5)

ซึ่งแผนไอรีไทร์ 5 ลูกค้าจะได้รับเงินบำนาญต่อปีสูงสุด 20% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย  โดยสามารถรับเงินบำนาญเป็นรายเดือนหรือรายปี เพื่อให้สอดคล้องกับการใช้ชีวิตของแต่ละบุคคล  และให้ความสุขอยู่กับคุณไปพร้อมกับคำว่า “เกษียณ”

นอกจากนี้ แผนไอรีไทร์ 1 และไอรีไทร์ 5 จะได้รับความคุ้มครอง 200% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย หรือมูลค่าเวนคืนกรมธรรม์ หรือ 110%ของเบี้ยประกันภัยมาตรฐานของกรมธรรม์หลักที่ชำระมาแล้วทั้งหมด แล้วแต่จำนวนใดจะมากกว่า อีกทั้งในส่วนของแบบประกันบำนาญ ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 200,000บาท ตามประกาศของกรมสรรพากร”

สำหรับลูกค้าที่สนใจ ผลิตภัณฑ์บำนาญ “กรุงไทย-แอกซ่า ไอรีไทร์” สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้ที่ตัวแทนของ กรุงไทย-แอกซ่า หรือที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา ทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1159 หรือ https://goo.gl/uLnPxU

#KrungthaiAXA #อยากขอก็รีบขอ #ขอคืน

*บทความนี้เป็น Advertorial

Facebook Comments